Trung tâm luyện thi đại học Tiến Phát

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Trung tâm luyện thi đại học Tiến Phát
#1
- Các bậc phụ huynh luôn lo lắng cho tương lai của con em, mong muốn lớn nhất của cha mẹ là nhìn đứa con yêu của mình có thể thành đạt trong cuộc sống. Đại học là một trong những con đường vững vàng nhất đưa các con, các em đến với cánh cửa thành công.
- Trung tâm chúng tôi sẽ là chiếc chìa khóa để các em có thể mở cánh cửa thành công đó.

Với đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm dạy luyện thi, ra đề và chấm thi, các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm cho bước đường vào đại học của con em mình.
- Đến với Trung tâm luyện thi Tiến Phát là con em bạn đã đặt một bước chân vào trường đại học .

- Chúng tôi theo mô hình đào tạo riêng. Tùy theo năng lực của học viên để sắp xếp những lớp học phù hợp, mỗi môn học được chia làm 3 cấp độ những cấp độ này sẽ khác nhau về phương pháp dạy và chương trình để có thể giúp học viện đạt điểm tối đa theo năng lực của mình.
- Đến với trung tâm Tiến Phát, quý phụ huynh yên tâm hơn về con bạn. Bạn có thể kiểm tra xem con bạn thi, học hành. Bạn có thể đồng hành với con của bạn từng phút qua hệ thống Camera của chúng tôi.

- Chúng tôi cam kết sẽ đưa con bạn vào đại học theo ngành con bạn yêu cầu. Chúng tôi sẽ hoàn trả 100% Học Phí cho gia đình bạn nếu con bạn không đậu Đại Học ( có Hợp đồng công chứng đảm bảo điều này).
- Vậy, bạn còn chần chờ điều gì ? Hãy gọi cho chúng tôi để thực hiện mục tiêu đưa con bạn vào đại học năm 2014.

Tư vấn và hỗ trợ
0965.719.979 ( Mr Tiến)
Chi tiết về thông tin tuyển sinh tham khảo tại websize
luyenthidaudaihoc.vn
[/FONT]
Trả lời
#2
bài viết có ích Smile
Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách