Tải iwin online mới nhất mọi phiên bản, mọi dòng máy  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Tải iwin online mới nhất mọi phiên bản, mọi dòng máy
#1
Đầu tháng 7 vừa qua nhà phát hành iwin.vn đã cho ra mắt phiên bản iwin 270 dành cho dòng máy hỗ trợ Java.
Phiên bản này đã được bổ sung thêm game Liêng - một trong những game rất phổ biến bởi tính dễ chơi và có nhiều tính toán. Kèm theo đó là chức năng trả lời câu hỏi nhận Win miễn phí vô cùng hấp dẫn.
Và mới đây, hướng đến người chơi dùng dòng máy Android, nhà phát hành cũng cho ra phiên bản iWin Android 4.2.2 dành cho những chú dế hệ điều hành Android.
Khi nào cũng vậy những phiên bản sau luôn được cải tiến với nhiều chức năng nhằm phục vụ người dùng tốt hơn. Và câu hỏi đặt ra là phiên bản iWin 4.2.2 này có gì khác biệt so với người anh em 4.2.1 trước đó?

Ở phiên bản 4.2.2 này giao diện đã được thiết kế tinh tế và chuyên nghiệp hơn, nổi bật là màn hình đăng nhập, khung chat, đại sảnh và phần đăng ký cũng đã được đổi mới thân thiện hơn trước. Tính năng cộng đồng mạng xã hội đã được nâng cấp, giờ đây bạn có thể kết bạn khắp nơi với tính năng tìm bạn qua Facebook, dễ dàng tìm được các cao thủ iWin với tính năng tìm bạn xung quanh vị trí bạn đang sử dụng iWin Online.
Với tính năng nhận Win Free bạn có thể dễ dàng kiếm Win bằng cách trả lời câu hỏi hàng ngày hoặc xin Win từ bạn bè trên Facebook.

Thật thú vị phải không nào, các phiên bản mới luôn đi kèm với các chức năng mới cực hấp dẫn, bạn còn chờ gì nữa mà không nhanh tay tải iwin online bổ sung vào bộ sưu tập game online cho chú dế cưng của mình ngay nào.
Chúc các bạn có những giờ phút vui vẻ và thư giãn cùng iWin Online.
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách