Trị bệnh ngốn RAM của Firefox 4  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Trị bệnh ngốn RAM của Firefox 4
#1
Teen sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời cùng Firefox 4 mà không cần lo lắng vì thiếu RAM nữa rồi. [Image: 47.png]
“Cáo lửa” luôn nằm trong số những trình duyệt được nhiều teen lựa chọn vì tốc độ ổn định, nhiều tính năng nổi trội, giao diện đơn giản và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí.
Firefox 4 là phiên bản chính thức mới nhất của “cáo lửa” với nhiều sự thay đổi so với sản phẩm trước. Tuy nhiên, Firefox 4 này vẫn mắc bệnh ngốn RAM, khiến người dùng chưa thể cảm thấy yên lòng. Điều này làm nhiều bạn thấy khó chịu vì máy cứ giật giật mỗi khi mở đồng thời nhiều trang web, nhất là các trang có flash.

Dưới đây là thủ thuật để chữa căn bệnh nan y cho “cáo lửa” với thuốc trị bệnh mang tên Memory Fox. Các bạn vào đây để tải bản 5.7 tiện ích về máy.

Bản mới nhất tại đây:
https://addons.mozilla.org/vi/firefox/addon/memory-fox/

Sau đó, bạn mở cửa sổ quản lý add-on trên Firefox 4 bằng cách bấm tổ hợp phím tắt Ctrl+Shift+A. Bấm vào nút Option hình bánh răng ở góc trên bên phải, chọn “Install Add-ons from file…”.

[Image: 110416tekd1.png]
Tìm tới tập tin vừa tải ở trên và bấm Open để cài đặt như thông thường rồi khởi động lại Firefox 4.

Bạn vào lại trang quản lý các Add-on ở trên. Chọn Extensions, tìm tới chương trình mang tên Memory Fox và bấm vào nút Option ngay bên cạnh để mở hộp thoại tùy chỉnh cho add-on này.

[Image: 110416tekd2.png]
Trên hộp thoại hiện ra, bạn bấm vào dấu kiểm “Automatically Run Memory Fox When Launching 1st Browser” để Memory Fox tự động kích hoạt mỗi khi khởi động “cáo lửa”.

[Image: 110416tekd3.png]
Tiếp theo, nếu bạn muốn Memory Fox giúp máy tính tiết kiệm RAM khi chạy các ứng dụng khác (không phải chỉ riêng Firefox) thì chọn tiếp hộp kiểm tiếp theo “Do Memory Fox For All Running Application Process”. Bạn chỉ nên chọn chức năng này nếu máy tính sở hữu ít RAM, bởi việc tiết kiệm RAM cho các ứng dụng khác sẽ làm ảnh hưởng tới hiệu năng sử dụng.

[Image: 110416tekd4.png]
Trong quá trình sử dụng, bạn có thể bật hoặc tắt add-on bằng cách vào Tool > Memory Fox và chọn "Active Memory Fox" hoặc "Deactive Memory Fox", tùy theo nhu cầu.

[Image: 110416tekd5.png]
Kết quả thử nghiệm khi duyệt cùng lúc 15 trang web cho thấy khi sử dụng Memory Fox, bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều RAM so với bình thường.

[Image: 110416tekd6.png]
Lúc chưa dùng Memory Fox.
[Image: 110416tekd7.png]
Lúc dùng Memory Fox.
Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời cùng Firefox 4 mà không cần lo lắng vì thiếu RAM nữa nhé!
Chuyên cung cấp sỉ, lẻ các loại mỹ phẩm hàn quốc TheFaceShop chính hãng. Giao hàng mỹ phẩm the face shop tận nơi trong nội thành TP.HCM và ship hàng toàn quốc. Cửa hàng Online The Face Shop 360 hân hạnh được phục vụ quý khách.

Trích dẫn:The Face Shop 360 - Mỹ phẩm hàn quốc TheFaceShop chính hãng - thefaceshop360.com
  Trả lời
#2
Móm cxung dùng cái đóa à! dùng mà thấy khởi động máy chậm hơn vào Zing chơi lấu lâu lại thấy màn hignh giật à.Sad móm đọc đâu cóa bjk làm đâu Sad(Sad( Gà quá híc
¤-----»¤»_™__mÓm__™_«¤«-----¤
-♥♥-Em iêu Hâm nhà em lÉm-♥♥-
[Image: thtuivoiong.gif] iÊu Hâm lém lém!!!
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách