Giảm vòng hai bằng công nghệ từ Italy

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Giảm vòng hai bằng công nghệ từ Italy
#1
Nguyên nhân của hiện tượng béo bụng phổ biến ở nữ giới là do cơ bụng lỏng lẻo, đặc biệt là phụ nữ sau khi sinh.
Béo bụng không chỉ ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ mà còn gây tiêu cực đến sức khỏe. Nhiều nghiên cứu trong Y học đã chỉ ra rằng những người béo bụng có nguy cơ mắc các bệnh như: tiểu đường, tim mạch, nhồi máu cơ tim… cao gấp 2 lần so với những người bình thường.
[Image: 1376371623-belas-spa--11-.jpg]
Công nghệ Thermo C đến từ Italy tác động trực tiếp vào các huyệt đạo để thanh lọc cơ thể, tiêu mỡ, giảm mập tại vùng cần giảm. Ứng dụng theo nguyên lý tự nhiên của cơ thể, với tần số dao động cao từ 3000 nm đến 8000 nm, Thermo C sử dụng dòng ánh sáng rung động thâm nhập vào từng mô mỡ, hóa lỏng mỡ thừa, “đốt mỡ” và kích thích lưu thông bạch huyết để đào thải độc tố, nước thừa.
Ngay sau khi mỡ thừa được giải phóng ra khỏi cơ thể, hệ thống làm lạnh sẽ tác động lên từng vùng da, giúp thu nhỏ lỗ chân lông và tạo “phom” người hoàn hảo hơn. Hệ thống này sẽ tác động trực tiếp vào những nhóm cơ đã bị thoái hóa, kéo giãn, làm săn chắc, tăng độ dẻo dai, giảm hiện tượng phù, nề, đồng thời cải thiện cấu trúc và vẻ tươi sáng của da.
[Image: 1376371623-belas-spa--6-.jpg]
Đây là qui trình giảm mỡ thừa ở những vùng khó và mang lại hiệu quả cao nhất từ trước tới nay. Sau 10 - 20 lần điều trị, vùng bụng dưới của chị em sẽ có trạng thái ổn định, nhỏ gọn và săn chắc hơn. Những chị em mới sinh mỡ đang còn ở dạng lỏng nên quá trình phục hồi sẽ dễ dàng hơn so với những trường hợp béo lâu ngày. Với phương pháp tiêu mỡ và tạo dáng cơ thể mới nhất này, bạn sẽ cảm nhận được kết quả rõ ràng ngay trong những lần điều trị đầu tiên và kết quả sẽ tiếp tục có dấu hiệu khả quan hơn nữa trong suốt những ngày sau đó.
Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách