Phần mềm KMPlayer - Tận hưởng cảm giác nghe nhạc cực đỉnh  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Phần mềm KMPlayer - Tận hưởng cảm giác nghe nhạc cực đỉnh
#1
Phần mềm KMPlayer - Tận hưởng cảm giác nghe nhạc cực đỉnh

Có lẽ ko ai còn xa lạ với KMPlayer - 1 phần mềm nghe nhạc xem phim ko thể thiếu khi dùng máy tính. Hãy cùng tìm hiểu qua 1 vài tính năng nổi bật của phần mềm này nhé.

KMPlayer là một phương tiện truyền thông đa năng máy nghe nhạc mà có thể bao gồm nhiều loại định dạng container như VCD, DVD, AVI, MKV, Ogg Theora, OGM, 3GP, MPEG-1/2/4, WMV, RealMedia, QuickTime và những người khác. Nó xử lý một loạt các phụ đề và cho phép bạn nắm bắt âm thanh, video, và ảnh chụp màn hình bằng nhiều cách.

KMPlayer hỗ trợ AC3, DTS, MPEG1, 2, AAC, WMA 7, 8, OGG ... và nó hỗ trợ thêm chức năng ma trận / normalizer chức năng khi nội bộ Codec âm thanh được sử dụng. Codec nội bộ bị xử lý bên trong của KMPlayer 2013 để nó nhanh hơn và an toàn hơn. Ngoài ra KMPlayer hỗ trợ tất cả các Codec từ ffdshow và bổ sung hỗ trợ MPEG1 / 2. Nếu bạn là một người sử dụng tìm thấy nó thì đó là bất tiện để cài đặt Codec, người đã có một máy tính CPU thấp và / hoặc người sử dụng một người phấn đấu cho nhiều máy nghe nhạc phương tiện truyền thông phát lại tuyệt vời, bạn sẽ có thể thay đổi môi trường của bạn một cách thuận tiện đa phương tiện truyền thông định dạng bằng cách sử dụng KMPlayer mới nhất.[Image: download.png]

Link Fshare download KMPlayer full:
Code:
http://www.fshare.vn/file/G7965IUIB2/


Link dự phòng: http://download123.vn/phan-mem-kmplayer-...nload.aspx

Các chức năng của Kmplayer

KMPlayer + sẽ cung cấp các chức năng cho người sử dụng để có thể dễ dàng tổ chức và xem Music Video, DVD vv được lưu trữ trong máy tính riêng của họ, do đó, chức năng đa phương tiện dựa trên phương tiện truyền thông trung tâm của có thể dễ dàng được cung cấp cho các thành phần giải trí gia đình. - Trước KMP chỉ cung cấp các chức năng đơn giản mà người dùng có thể chơi video hoặc nghe nhạc được lưu trữ trong máy tính của người sử dụng chỉ. - KMP +, các phiên bản mới được phát hành vào năm 2011 thay đổi từ có chức năng đứng một mình đơn giản, phương tiện truyền thông máy nghe nhạc có khả năng giao tiếp giữa người sử dụng & có thể để thưởng thức Video Live & Nghe Music cùng một lúc thông qua một dịch vụ chơi xã hội thông qua sống kết nối đến SNS.

KMPlayer Album Art 2.0
KMPlayer Với một hệ thống thư viện dễ dàng quản lý, KMPlayer Album Art 2.0 cung cấp nội dung người sử dụng tập trung quản lý dịch vụ. - Tương tự như loạt các đoạn video có thể tự động được kết hợp với nhau như một video và được tổ chức trong một thư mục riêng biệt cho Video & DVD. Cũng là một dịch vụ, trong đó hình ảnh thư mục có thể được thay đổi để hình ảnh áp phích có thể được cung cấp để người dùng có hiệu quả có thể quản lý các thư mục của họ. Âm nhạc của họ, người dùng có thể trích xuất hình ảnh album và tổ chức thư viện của họ một cách riêng biệt theo biểu đồ và đặc điểm của họ. Download idm bản mới nhất 2013 để tải nhanh hơn.

[Image: kmplayer0.jpg]
download kmp full - Phần mềm nghe nhạc xem phim tốt nhất 2013
Kmplayer Mở dịch vụ nền tảng

KMPlayer Thêm vào được định hướng trong Flash Platform dựa trên nhiều phương tiện truyền thông trung tâm, và với một nhấp chuột vào một nút, bạn sẽ có thể dễ dàng cài đặt và sử dụng các ứng dụng Flash mà bạn muốn sử dụng. Căn Đó là thường được sử dụng Flash và nó có thể dễ dàng được truy cập cho các mục đích phát triển. - Chúng tôi có thể cung cấp cho phát triển Flash API, thiết kế và phát triển tài liệu hướng dẫn khi cần thiết. Cũng theo yêu cầu, một loại khác nhau của nội dung có thể được thực hiện như trò chơi, giải trí, giáo dục nội dung ứng dụng.

KMPlayer 3D

KMPlayer hỗ trợ định dạng 3D (side-by-side, trên và dưới) video với một phần bộ nhớ CPU thấp và cung cấp tối ưu dành cho một phát, ổn định thông qua hỗ trợ GPU. Với một cú nhấp chuột vào một nút, bạn sẽ có thể trải nghiệm nhà thế giới điện ảnh 3D tuyệt vời và bạn có thể dễ dàng thưởng thức các nội dung 3D mà không cần tải về với phim 3D Plus Apps được cung cấp bởi KMP Plus.Thông qua KMPlayer, kinh nghiệm sống động và sắc nét, độ phân giải cao 3D phim tại nhà.

[Image: 1326000988385404546_574_574.jpg]

KMPlayer với Store (Coming Soon)

Cộng với cửa hàng hiện đang được phát triển là một nền tảng Flash dựa trên thị trường dịch vụ đa phương tiện thông qua KMP Plus và thông qua một đăng ký đơn giản, lắp đặt các Plug-in có thể được sử dụng để tận hưởng các dịch vụ phong phú như Video On-line Music, hoặc các trò chơi. Ngoại trừ một vài nội dung phí bảo hiểm, tất cả các dịch vụ khác có thể được sử dụng mà không có một khoản phí có thể truy cập bất cứ lúc nào / bất cứ nơi nào miễn là bạn có một kết nối internet. Đối với một lối vào dễ dàng và thuận tiện để Store Plus của chúng tôi để ủng hộ nội dung-người bán, chúng tôi có thể cung cấp cho sự phát triển và / hoặc hướng dẫn thiết kế khi cần thiết.[Image: kmplayer-moi-nhat-2013.jpg]
download kmp full - Phần mềm nghe nhạc xem phim tốt nhất 2013


Cloud KMP (Coming Soon)

KMP điện toán đám mây hiện đang được phát triển là một chức năng, trong đó một người sử dụng có thể quản lý các tập tin thư viện phương tiện truyền thông của ông đã được chỉnh sửa trong album nghệ thuật của mình một cách dễ dàng và thuận tiện.
Mục thư viện đã được biên tập từ các tập tin riêng của người sử dụng có thể được đồng bộ hóa bất cứ lúc nào / bất cứ nơi nào và cũng có thể có thể được quản lý dễ dàng. Cloud KMP cung cấp N-Screen bằng cách đồng bộ hóa với Album Nghệ thuật của KMP + 's.

Tất cả các dịch vụ đang được cung cấp dưới dạng Live Streaming và được đăng ký trong ứng dụng dịch vụ của Windows để người dùng có thể sử dụng dịch vụ ngay cả khi máy tính của người sử dụng bị khóa. Ngoài ra, bằng cách sử dụng thiết bị KMP của kết nối chức năng, bạn sẽ có thể để sử dụng DMB (kỹ thuật số đa phương tiện phát thanh truyền hình) dịch vụ thậm chí tại các nước mà nó không được cung cấp bằng cách sử dụng các dịch vụ N-Màn hình thông qua nhiều loại khác nhau của các thiết bị di động khác nhau nếu bạn sử dụng TV tiếp nhận thẻ qua mạng 3G hoặc Wi-Fi, tại bất cứ nơi nào / bất cứ lúc nào.
Intel WiDi KMPlayerKMP Plus Phiên bản 3.2 hỗ trợ Intel WiDi chức năng có thể được sử dụng thông qua một chuyên dụng
  Trả lời
#2
Mình cũng chuyên sử dụng phần mềm này, nhìn giao diện nó đẹp đẹp, hơn hẳn window media
  Trả lời
#3
Sử dụng phần mềm KMP Player xem phim nét mà mình thấy hình ảnh và âm thanh chất lượng rất tốt.
  Trả lời
#4
ukm phan mem nay cung thay dep ua tien ich nua
tai game mien phi
  Trả lời
#5
KMP có nhiều tính năng hay lắm, nó hỗ trợ xem phụ đề rất tốt, bạn có thể tăng giảm kích thước phụ để cho video được. Để thực hiện bạn làm như sau
Bước 1: Khởi động chương trình KMPlayer và mở Video bạn muốn xem. Bạn có thể tải phiên bản mới nhất của KMPlayer tại đây.
Bước 2: Để tăng hoặc giảm kích thước của các phụ đề đi kèm theo các Video, bạn chỉ việc nhấp chuột phải vào vị trí bất kì trên giao diện của KMPlayer.

Một hộp thoại hiển ra, chọn Subtitles để thay đổi kích thước phụ đề, từ Subtitles chọn một trong 3 vị trí ở cuối hộp thoại:

- Font Size Increase (phím tắt Alt+F1): Chế độ tăng kích thước font chữ
- Font Size Decrease (phím tắt Alt+F2): Chế độ giảm kích thước font chữ
- Font Size Reset (phím tắt Alt+F3): Sử dụng chế độ này để trở lại kích thước font chữ mặc định
tang giam kich thuoc phu de bằng KMPlayer
Kích thước phụ đề của Video trước và sau khi được thay đổi
thay doi kich thuoc phu de kmplayer
tang giam kich thuoc sub KMPlayer
Nhờ tính năng này giúp đôi mắt của bạn điều tiết tốt hơn khi không phải xem những Video có font chữ có kích thước quá to hoặc quá nhỏ. Thật tuyệt vời phải không nào? Nhờ KMPlayer bạn dễ dàng phóng to hay thu nhỏ phụ đề Video sao cho phù hợp với nhu cầu của mình.
  Trả lời
#6
mình thấy thủ thuật chặn quảng cáo trong kmp khá hay nên chia sẻ lại cho các bạn
Bước 1
Mở file hosts theo đường dẫn C:\Windows\System32\drivers\etc, chọn mở bằng Notepad ( Xem cách chỉnh sửa file hosts)
Bước 2:
Thêm dòng sau vào cuối cùng file hosts và lưu lại.
127.0.0.1 player.kmpmedia.net
Bước 3:
Khởi động lại KMPlayer
Từ nay bạn sẽ xem video, xem phim bằng KMPlayer mà không còn nhìn thấy quảng cáo trong kmp nữa.
Chúc các bạn chặn quảng cáo trong kmp thành công!!!
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách