Tải game Ngũ Long Tranh Bá 117 – Game Việt Cho Người Việt  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Tải game Ngũ Long Tranh Bá 117 – Game Việt Cho Người Việt
#1
game online Ngũ Long Tranh Bá 1.1.7 cập nhật Đấu trường cực khủng

Ngũ Long Tranh Bá 1.1.7 tiếp tục cập nhật, thay đổi một số chức năng mới, mang đến những điểm cực hấp dẫn dành cho các game thủ.
Điểm qua một số cập nhật tại Ngũ Long tranh bá 1.1.7

[Image: 1bBPOYJ.png]
1. Thêm 1 khung giờ đánh boss
Vào lúc 12h đêm ( tức là 0h ), các đấu sỹ sẽ có thêm cơ hội để đánh boss, nhận được những phần quà và những vật phẩm cực chất.

[Image: 1bBPOYJ.png]
2. Cập nhật hệ thống “Đấu Trường”
Hệ thống đấu trường của game online mien phi được chia làm 2 đội Thiện và Ác. Đấu trường được tổ chức hàng ngày, mỗi trận kéo dài 30 phút.
- Số người tối thiểu để bắt đầu trận đấu của mỗi đội là 3 và tối đa là 5, tổng thành viên 2 đội >= 6 và tất cả thành viên phải sẵn sàng thì mới có thể bắt đầu trận đấu
- Người đầu tiên vào tạo phòng sẽ là chủ phòng, là người sẽ nhấn nút để bắt đầu trận đấu.
- Nếu hết thời gian 30 phút mà chưa đội nào cướp đủ 3 lá cờ thì sẽ xét theo số lượng cờ mà mổi bên đoạt được mà sẽ quyết định thắng, thua và hòa.
- Những người tham gia đấu trường khi chết sẽ không bị trừ exp và khi hồi sinh thì sẽ hồi đầy máu và mana. Riêng sát nhân sẽ không được tham gia đấu trường.
Ví dụ: Hết 30 phút mà 2 bên mới cướp được số cờ như nhau sẽ là hòa, và nếu bên nào nhiều cờ hơn sẽ xét là thắng.
- Mỗi ngày, mỗi nhân vật được tham gia đấu trường thoải mái không giới hạn số lần, tuy nhiên phần thưởng chỉ cộng 5 lần đầu, nếu tham gia từ lần thứ 6 trở lên sẽ không được bất cứ phần thưởng nào.
Cách thức tham gia:
- Người chơi nào đầu tiên đến Văn Lang và tương tác với NPC Quan đấu trường để tham gia đấu trường
- Khi bạn chọn phòng: Bạn sẽ được chuyển sang “trạng thái chờ”. Nếu bạn là người vào phòng đâu tiên bạn sẽ là trưởng phòng, bạn sẽ có quyền thiết lập phòng bao gồm:
+ Quy định số người tối đa trong phòng
+ Đặt mật khẩu: tối thiểu 1 ký tự và tối đa 6 ký tự. Mặc định để trống
+ Khi được chuyển sang trạng thái chờ, bạn sẽ được phân ngẫu nhiên vào đội Thiện hoặc đội Ác (phân theo số lượng 2 đội, đội nào thiếu thì sẽ cho vào đội đó)
- Khi người chơi ở trạng thái chờ , nếu bạn muốn chuyển đội thì có thể nhấn phím trái hoặc phím phải, tuy nhiên bạn chỉ có thể chuyển đội khi chưa “sẵn sàng”.
Cách chơi:
- Khi người chơi vào map “Đấu trường”, màu tên của người chơi mỗi đội sẽ là màu xanh dương và đỏ tùy theo là đội Ác hay đội Thiện
- Bên mỗi đội sẽ có 3 chỗ cắm cờ của đội mình (mỗi lần chỉ xuất hiện 1 cây cờ và random 1 trong 3 vị trí, khi nào cây cờ bị đội khác cướp dc và cắm dc vào chỗ của họ thì bên mình mới xuất hiện cây cờ tiếp theo) và 1 chỗ để cắm lá cờ cướp được(sẽ cắm 3 lá cờ cướp được vào chung 1 chỗ).
[Image: gKugA64.png]
3. Reset “Tiềm năng miễn phí”
Ngày 26/08/2013,tai game online mien phi Ngũ Long tranh bá 1.1.7 sẽ có Reset điểm “Tiềm năng miễn phí“. Chi tiết sẽ được cập nhật ngay khi có thông tin đến các quý game thủ.
[Image: Xt3O9Ig.png]
Nhanh chóng cập nhật phiên bản mới, đi vào đấu trường để thưởng thức nhé

các bạn tai game online mien phi theo đương link này nhé : tai game
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách