Chelsea chính thức vỡ mộng chiêu mộ Rooney  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chelsea chính thức vỡ mộng chiêu mộ Rooney
#1
Tham vọng sở hữu Wayne Rooney để gia cố hàng công của Chelsea vừa tan vỡ như bong bóng xà phòng. Theo nguồn tin của báo giới Anh, tiền đạo 27 tuổi sẽ không đưa ra yêu cầu chuyển nhượng chính thức lên ban lãnh đạo MU mà chấp nhận ở lại Old Trafford.
[Image: r10-2dac3.jpg]
Cuối cùng, chuyện đi hay ở làm tốn rất nhiều giấy mực của báo giới từ Wayne Rooney đã đi đến hồi kết. Một loạt tờ báo danh tiếng ở xứ sương mù như Daily Mail, Guardian và Telegraph vừa đồng thời đăng tải thông tin cho hay “gã Shrek” sẽ không nộp đơn xin chuyển nhượng lên ban lãnh đạo MU.
Diễn biến này đồng nghĩa với việc Rooney vẫn sẽ tiếp tục gắn bó với “Quỷ đỏ” sau khi “phiên chợ hè” 2013 khép lại. Như vậy, giấc mơ có được chân sút đã có 197 bàn cho MU của Jose Mourinho và Chelsea coi như chấm dứt từ đây.

Trước đó, Mourinho cũng tuyên bố thẳng thừng trên các mặt báo nước Anh rằng nếu muốn tới Stamford Bridge, Rooney cần phải dứt điểm tương lai của mình với MU. Tuy nhiên, sau khi “bí đường” ra đi, cựu tiền đạo Everton đã quyết định vẫn sẽ là một phần của các nhà ĐKVĐ trong tương lai.

Một nguồn tin thân cận từ Old Trafford của tờ Daily Mail còn tiết lộ rằng Rooney đã xuống nước vàthay đổi hoàn toàn thái độ với MU: “Sau 1 tháng sống trong tâm trạng ủ rũ, giờ đây Rooney đã cười nói và vui đùa trở lại khi tập luyện”.

Ở thời điểm chỉ còn chưa đầy 6 ngày nữa thị trường chuyển nhượng sẽ đóng cửa, việc giữ chân được Rooney có thể xem là một thắng lợi quan trọng của MU và David Moyes trên “chợ người”. Trái lại, Chelsea là đội cần phải lo vào lúc này với nhiệm vụ săn bằng được một cây săn bàn đủ sức cáng đáng hàng công.
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách