Ozil bất mãn với Ancelotti  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Ozil bất mãn với Ancelotti
#1
Mesut Ozil lại một lần nữa phải rời sân giữa chừng ở hiệp 2 và điều đáng nói là khi bị thay ra tiền vệ sáng tạo người Đức đã tỏ ra vô cùng bực tực với HLV Carlo Ancelotti.
Phút 65 của trận đấu, Ancelotti quyết định rút Ozil ra khỏi sân để tăng cường chất thép cho tuyến giữa bằng Casemiro. Tiền vệ người Đức chậm rãi rời khỏi sân, cởi bỏ tấm băng ở cổ tay và có những cử chỉ rất khó chịu, bực tức. Hơn thế nữa, theo tờ Marca ghi nhận thì thay vì đến băng ghế dự bị để theo dõi nốt trận đấu, Ozil đi tắm rồi quay thẳng ra xe buýt.
[Image: Ozil270813-01-824fa.jpg]
Từ những hành động này, có thể thấy rằng Ozil đã bắt đầu tỏ ra không hài lòng với cách dùng quân của Ancelotti hay nói đúng hơn là vì không còn được trọng dụng như trước. Trong cả hai trận đấu tại La Liga đã qua, Ozil đều bị thay ra giữa chừng trong khi Isco, đối thủ chính cạnh tranh vị trí tiền vệ sáng tạo với anh thì luôn đươc Ancelotti ưu ái tạo điều kiện thi đấu trọn vẹn 90 phút.

Dẫu vậy, Ancelotti có cái lý để ưu ái Isco hơn Ozil. Bằng chứng là không chỉ trong suốt giai đoạn chuẩn bị trước mùa giải mà kể cả hai trận đấu đầu tiên của Real Madrid tại La Liga 2013-14 thì Isco luôn thi đấu cực kỳ nổi bật. Thậm chí thẳng thắn mà nói thì Isco toàn diện và đột biến hơn hẳn Ozil.

Với những con người hiện tại ở Real Madrid thì Ozil không quá lo lắng về vị trí đá chính, bằng chứng anh luông được Ancelotti bố trí đá cặp với Isco phía sau Benzema và C.Ronaldo trong những trận đấu đã qua. Tuy nhiên vấn đề là Real Madrid sắp đón chào tân binh đắt giá nhất lịch sử Gareth Bale, và lúc đó dĩ nhiên chỉ còn một suất duy nhất cho những tiền vệ sáng tạo.
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách