Bé hệ tiêu hóa kém, hay ốm vặt phải làm sao?  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Bé hệ tiêu hóa kém, hay ốm vặt phải làm sao?
#1
Bé nhà em từ khi sinh ra đến giờ ốm vặt suốt ạ, hệ tiêu hóa kém, hấp thu kém nên sức đề kháng cũng kém luôn. Hơn 1 tuổi rồi mà nhìn như 8, 9 tháng ý ạ. Chán kinh lên. Có bác nào đang nuôi con giống em ko, vào chia sẻ đi ạ, làm sao để tăng sức đề kháng cho con được các bác?
  Trả lời
#2
Bé nhà em cũng giống nhà mẹ nó vậy, em cũng thử nhiều cách như là uống nước cam, hạn chế dùng thuốc kháng sinh mà thay bằng các bài thuốc dân gian như quất, mật ong (chắc cũng có kháng sinh tự nhiên nhưng hàm lượng thấp)... Em thấy cho bé uống nhiều nước cam rất tốt, 2 ngày uống một quả cam. Từ ngày bé thích uống và uống được nhiều thì đỡ hẳn ốm vặt. Em nghe nói cho bé ăn đu đủ chín cũng tăng sức đề kháng cho bé.
  Trả lời
#3
Bạn mua Bioacimin Gold cho bé uống xem sao, bé nhà mình trước cũng hay bị tiêu chảy, bác sĩ bảo do hệ tiêu hóa kém, mình mua cái này về cho con uống thì đỡ hẳn, Bio Gold, bổ sung vi khuẩn có lợi cho đường ruột nên rất tốt
  Trả lời
#4
Đưa cháu đi khám rồi uống thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ thôi
  Trả lời
#5
hoanh_hon Đã viết:Bé nhà em cũng giống nhà mẹ nó vậy, em cũng thử nhiều cách như là uống nước cam, hạn chế dùng thuốc kháng sinh mà thay bằng các bài thuốc dân gian như quất, mật ong (chắc cũng có kháng sinh tự nhiên nhưng hàm lượng thấp)... Em thấy cho bé uống nhiều nước cam rất tốt, 2 ngày uống một quả cam. Từ ngày bé thích uống và uống được nhiều thì đỡ hẳn ốm vặt. Em nghe nói cho bé ăn đu đủ chín cũng tăng sức đề kháng cho bé.

Quất mật ong chỉ giúp con đỡ ho thôi mẹ nó ạ
  Trả lời
#6
subasa123 Đã viết:Bạn mua Bioacimin Gold cho bé uống xem sao, bé nhà mình trước cũng hay bị tiêu chảy, bác sĩ bảo do hệ tiêu hóa kém, mình mua cái này về cho con uống thì đỡ hẳn, Bio Gold, bổ sung vi khuẩn có lợi cho đường ruột nên rất tốt

Loại mới hả bạn ơi! Giá thành thế nào? trẻ từ bao nhiêu tuổi thì có thể sử dụng được?
  Trả lời
#7
tuoitrecuoi_nd Đã viết:Loại mới hả bạn ơi! Giá thành thế nào? trẻ từ bao nhiêu tuổi thì có thể sử dụng được?

Em nhớ không nhầm bác Bioacimin Gold này mới được trình làng từ 12/8 thì phải. Giá khoảng hơn 100k. Nếu bạn hay xem tivi thì sẽ đc xem các clip quảng cáo của bác này.
  Trả lời
#8
sukem87 Đã viết:Em nhớ không nhầm bác Bioacimin Gold này mới được trình làng từ 12/8 thì phải. Giá khoảng hơn 100k. Nếu bạn hay xem tivi thì sẽ đc xem các clip quảng cáo của bác này.

Tks bác đã share thông tin nhé. Dạo này internet về bản chậm cho nên cập nhật thông tin kém quá
  Trả lời
#9
cdg Đã viết:Bé nhà em từ khi sinh ra đến giờ ốm vặt suốt ạ, hệ tiêu hóa kém, hấp thu kém nên sức đề kháng cũng kém luôn. Hơn 1 tuổi rồi mà nhìn như 8, 9 tháng ý ạ. Chán kinh lên. Có bác nào đang nuôi con giống em ko, vào chia sẻ đi ạ, làm sao để tăng sức đề kháng cho con được các bác?

Theo em nghĩ con hay ốm vặt là do sức đề kháng yếu thôi. Mẹ nên cho con ăn đầy đủ chất và cho con ra ngoài chơi nhiều để con thích nghi với môi trường lạ.Như vậy con sẽ quen và đỡ ốm vặt hơn
  Trả lời
#10
subasa123 Đã viết:Bạn mua Bioacimin Gold cho bé uống xem sao, bé nhà mình trước cũng hay bị tiêu chảy, bác sĩ bảo do hệ tiêu hóa kém, mình mua cái này về cho con uống thì đỡ hẳn, Bio Gold, bổ sung vi khuẩn có lợi cho đường ruột nên rất tốt
Loại nào dạng cốm hay siro thế hả bạn ơi! tỉ lệ liều dùng thế nào nhỉ
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách