Đại gia đổi đảo hoang lấy siêu xe Ferrari Enzo

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Đại gia đổi đảo hoang lấy siêu xe Ferrari Enzo
#1
Nếu không có siêu xe Ferrari Enzo, vị đại gia sẵn sàng bán hòn đảo với giá 1,2 triệu USD.

Một người đàn ông giàu có hiện đang tìm cách tráo đổi hòn đảo tư nhân của mình tại Florida lấy chiếc siêu xe Ferrari Enzo huyền thoại. Nghe có vẻ khó tin nhưng đây đúng là câu chuyện hoàn toàn có thật.
Đại gia người Mỹ nghĩ mình có thể lôi kéo một tín đồ xe hơi hiện đang sở hữu siêu xe Ferrari Enzo bằng hòn đảo tư nhân của mình. Được biết, hòn đảo tư nhân của đại gia "khác người" hoàn toàn hoang vu và không hề có bất kỳ cơ sở vật chất nào.
[Image: dai-gia-sieu-xe-2.jpg]
Hòn đảo tư nhân của vị đại gia mê siêu xe Ferrari Enzo sở hữu diện tích 12.141 m2 và nằm gần thành phố cảng Port Orange, bang Florida, Mỹ. Nếu không có siêu xe Ferrari Enzo, vị đại gia sẵn sàng bán hòn đảo với giá 1,2 triệu USD.
Có vẻ như đại gia người Mỹ không biết giá của một chiếc siêu xe Ferrari Enzo cao hơn cả mức 1,2 triệu USD. Nếu biết, vị đại gia cũng nên hi vọng người đổi Ferrari Enzo lấy hòn đảo tư nhân không rõ giá trị thực của chiếc siêu xe huyền thoại.
[Image: dai-gia-sieu-xe-1.jpg]
Ngoài ra, đại gia người Mỹ có vẻ cũng không am tường nhiều lắm về những người chơi xe. Thông thường, những người sở hữu siêu xe như Ferrari Enzo chẳng thiếu gì tiền trong tay. Do đó, họ sẽ chẳng đổi Ferrari Enzo lấy bất kỳ thứ gì khác.
Là một siêu xe hiếm và cực kỳ nổi tiếng, Ferrari Enzo liên tục tăng giá trong vài năm trở lại đây. Nếu thực sự không còn mặn mà với Ferrari Enzo, chủ sở hữu có lẽ cũng sẽ kiên nhẫn chờ thêm vài năm nữa mới bán để được giá hơn.
Điểm nhấn nổi bật nhất của Ferrari Enzo nằm ở hệ dẫn động cực mạnh mẽ. Ngay từ ngày đầu ra mắt, Ferrari Enzo đã gây ấn tượng với khả năng vận hành mạnh mẽ. Sức mạnh đó bắt nguồn từ khối động cơ V12, dung tích 6.0 lít. Động cơ kết hợp với hộp số bán tự động 6 cấp và hệ dẫn động cầu sau.
Động cơ sản sinh công suất tối đa 651 mã lực tại 7.800 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 657 Nm tại 5.500 vòng/phút. Nhờ đó, Ferrari Enzo có thể tăng tốc từ 0-96 km/h trong 3,14 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 363 km/h.
Được ưu ái đặt tên theo nhà sáng lập hãng Ferrari, Enzo mang trên mình không ít công nghệ hiện đại vào thời điểm năm 2002. Điển hình như công nghệ F1, thân vỏ bằng sợi carbon và phanh đĩa làm từ hợp chất C/SiC.
Trả lời
#2
đam mê 1 chiếc 4 bánh =))
Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách