Link download bản Your Uninstall mới nhất ( cập nhât 9-9-2013)  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Link download bản Your Uninstall mới nhất ( cập nhât 9-9-2013)
#1
Link download bản Your Uninstall mới nhất ( cập nhât 9-9-2013)


Bạn đã có thể gặp phải một số các chương trình cứng đầu mà chỉ là sẽ không gỡ bỏ cài đặt ở tất cả hoặc gỡ bỏ cài đặt hoàn toàn, phải không? Và, thường xuyên hơn không, khi bạn sử dụng Windows Add / Remove chương trình, vẫn còn tàn dư hay "hiện vật" của chương trình để lại phía sau trong registry hệ thống và trên ổ cứng của bạn mà không còn cần thiết. Các chương trình vô dụng sẽ làm máy tính của bạn xuống và, qua thời gian, nó sẽ nhận được chậm hơn và quá chậm nếu cứ phải mang đống "hành lý" vô dụng này - lỗi không mong muốn và tai nạn thường xuyên cũng có thể xảy ra vì điều này!

[Image: your-uninstaller_h1.jpg]

Những cải tiến đáng giá của Your Uninstaller! 2010 gồm: giao diện trực quan hơn, cho phép tùy biến chế độ gỡ bỏ ứng dụng theo sự kỹ càng hay tốc độ, bổ sung tính năng loại bỏ thư rỗng còn sót lại sau khi gỡ ứng dụng, chế độ Hunter - hỗ trợ gõ ứng dụng bằng cách kéo thả theo phương thức mới và công cụ xóa file/thư mục vĩnh viễn (File Shredder).

[Image: su-dung-your-uninstaller-1.jpg]
giao diện của phần mềm Your Uninstaller

Hơn thế, bốn tiện ích từng có mặt trong phiên bản trước là Disk Cleaner (quét dọn file rác), Startup Manager (kiểm soát đối tượng khởi động cùng Windows), xóa dấu vết lướt web và khai thác Windows (Trace Eraser), ẩn các thư mục trên Start menu (Start Menu) nay cũng được nâng cấp để làm việc hiệu quả hơn.
Nếu máy tính của bạn chưa có bản mới nhất của phần mềm Your uninstaller. Hãy download về và cảm nhận nhé

[Image: download.png]
Link download bản mới nhất của phần mềm Your Uninstaller: http://download123.vn/su-dung-your-unins...-news.aspx

Những tính năng vượt trội của Your Uninstaller

Gỡ bỏ hoàn toàn]

Không giống như các công cụ tương tự khác, Your Uninstaller! quét toàn bộ hệ thống cho các tập tin và dấu vết liên quan và quản lý để loại bỏ chúng.

Gỡ bỏ cài đặt nhanh!

Mở nhanh, phản ứng nhanh, loại bỏ nhanh chóng, nhấp chuột đơn giản làm công việc phức tạp. Your Uninstaller là sét nhanh chóng quét hệ thống của bạn cho thành phần còn lại.

[Image: your-uninstaller0.jpg]
giao diện của chương trình Your Uninstaller

Quản lý chương trình của bạn
Chương trình nhóm, sắp xếp theo kích thước, biểu tượng thay đổi, viết bình luận, sao lưu registry hoặc các chương trình khóa. Phần mềm quản lý thực hiện dễ dàng

Công nghệ mới nhất
Your Uninstaller! được xây dựng bằng cách sử dụng công nghệ mới nhất: Windows 7, 64bit, bộ nhớ cache cùng với giao diện người dùng hiện đại, mang lại trải nghiệm người dùng tuyệt vời
  Trả lời
#2
Bạn ơi dùng bản này có cần key ko ?
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách