Download phần mềm Skype video call cho Facebook

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Download phần mềm Skype video call cho Facebook
#1
Bạn đã chán với những tin nhắn khô khan trên Facebook? Các icon emotion cũng không làm bạn thấy vui hơn? Bạn muốn điều gì đó mới lạ hơn nữa, thú vị hơn nữa? Hãy download ngay Skype video call cho Facebook của bạn để cuộc trò chuyện hấp dẫn hơn bao giờ hêt.

[Image: skype-video-call-300x267.jpg]

Skype là một phần mềm tối ưu hóa quá trình gửi tin nhắn bằng video dựa trên mạng Internet. Sẽ tiết kiện được rất nhiều chi phí khi liên lạc với người thân hay bạn bè ở xa, đặc biệt là là nước ngoài. Phần mềm này đã được sử dụng rất rộng rãi trên thế giới bởi ngoài việc Chat người dùng còn có thể gửi hình ảnh và cả giọng nói của mình qua video. Mới đây Facebook đã phát triển ứng dụng này và bạn có thể đồng bộ hóa danh sách bạn bè trên FB để trò chuyện qua Skype với họ.

facebookjar

Cách cài đặt và sử dụng:

- Bước 1: Cài đặt Skype cho Facebook của bạn tại đây:

www.trendfy.com/tutorials-with-photo-video-free-pdf-online/how-to-activate-facebook-video-calling-for-video-chat.html

- Bước 2: Tìm kiếm trong khung chat Inbox hình chiếc camera, nhấp chuột trái vào đó rồi đồng ý cài đặt. Đợi khoảng 2 đến 3 phút là các bạn đã hoàn thành xong quá trình tải và cài đặt ứng dụng này trên máy tính.

Lưu ý: Nếu không tải Skype video call thì các bạn không thể thực hiện được cuộc gọi kể cả khi các bạn đã có đủ các thiết bị cần thiết. Bạn nên chuẩn bị 1 camera và 1 chiếc headphone có micro để đàm thoại nếu máy tính của bạn không phải là Laptop.

Sau khi thực hiện xong các bước trên là các bạn đã có ứng dụng Skype Video Call trên máy và có thể bắt đầu cuộc gọi của mình ngay lập tức nếu muốn. Các bạn sẽ thấy đây là một ứng dụng cực kỳ tiện ích cho việc kết nối mọi người và cảm giác xa cách về địa lý sẽ tạm thời được xóa đi. Hơn nữa là phí dịch vụ không tốn kém như gọi điện thoại thông qua mạng thông thường.

Ngoài máy tính, bạn có thể tải Skype về các thiết bị di động. Vào link sau để tìm phần mềm tương thích với điện thoại của bạn:

www.skype.com/en/features/video-chat

Khi muốn sử dụng, rất đơn giản bạn chỉ cần mở hộp thoại Chat với người đó, ấn vào biểu tượng camera và bắt đầu cuộc trò chuyện của mình. Bạn có thể tải ứng dụng FB về điện thoại di động để kết nối với bạn bè mọi lúc mọi nơi. Chúc vui vẻ!
Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách