"Tước vị" hoa hậu trong mắt độc giả

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
"Tước vị" hoa hậu trong mắt độc giả
#1
Với những người đẹp đã từng đoạt các danh hiệu cao quý trong các cuộc thi, họ cần giữ được vầng hào quang lấp lánh và truyền tải đến trái tim của độc giả. Đã có nhiều Hoa hậu, Á hậu đã lưu lại được những ấn tượng sâu đậm không chỉ bởi vẻ đẹp hình thức mà còn bởi tài năng, bản lĩnh và những nỗ lực không ngừng trong sự nghiệp. Cũng có những người đẹp đã tự tạo dựng được tước hiệu “Hoa hậu” cho mình dù chưa từng tham gia bất cứ một cuộc thi sắc đẹp nào. Họ chính là những hoa hậu trong lòng công chúng!

Hoa hậu trí tuệ- Ngô Phương Lan


[Image: ngo-phuong-lan-2.jpg]

Ngô Phương Lan có thể sử dụng thành thạo 3 tiếng: Anh, Pháp, Việt và biết thêm 3 ngoại ngữ: Trung, Tây Ban Nha và Latin. Người đẹp này có lợi thế là xuất thân từ gia đình có truyền thống văn hoá và cô đã phát triển hiệu quả dựa trên nền tảng đó. HHTGNV 2007 thông thạo các quy tắc ngoại giao quốc tế bên cạnh kiến thức cơ bản về nền văn hóa của nhiều quốc gia khác nhau. Hơn nữa, Ngô Phương Lan giành được sự kính phục và nể trọng từ người đối diện bởi lối sống điềm đạm, không phô trương và chuẩn mực.


[Image: 2.jpg]

[Image: 4.jpg]
Ngô Phương Lan - một bông hoa đẹp, vừa khoe sắc, vừa tỏa hương ngào ngạt

Hoa hậu cộng đồng- Mai Phương Thúy


[Image: mai-phuong-thuy-1.jpg]

Mai Phương Thúy được độc giả ưu ái lưu giữ hình ảnh là một Hoa hậu cộng đồng, cô trở thành người đẹp tiên phong xây dựng và phát triển hình ảnh bản thân gắn với các hoạt động xã hội ý nghĩa. Trong suốt thời gian đương nhiệm và sau đó, Mai Phương Thúy vẫn tích cực tham gia các hoạt động từ thiện, các chương trình quyên góp dành cho cộng đồng. Cũng từ những hoạt động đó, người đẹp trở nên hồn nhiên, gần gũi, thân thiết và ghi điểm tuyệt đối với vẻ đẹp tỏa sáng từ trái tim nhân hậu.

[Image: 1.jpg]
Mai Phương Thúy trong các hoạt động từ thiện của mình.

Hoa hậu sắc đẹp- Huỳnh Bích Phương[Image: huynh-bich-phuong-3.jpg]

Huỳnh Bích Phương sở hữu vẻ đẹp yêu kiều và thanh tú. Cô nhận được không ít lời khen ngợi với nhan sắc vốn có của mình, đặc biệt là đôi mắt biểu cảm và nụ cười bừng sáng. Đa số đều cho rằng Bích Phương sở hữu vẻ đẹp tự nhiên và không có sự can thiệp của phẫu thuật thẩm mỹ. Chiều cao 1m68 của người đẹp này không phải là số đo lý tưởng để trở thành người mẫu nhưng nó lại rất vừa vặn với vóc dáng chung của người Việt Nam. Bất cứ ai đã có cơ hội gặp gỡ Huỳnh Bích Phương trực tiếp ngoài đời đều dành thiện cảm và thoáng chút xuýt xoa ngỡ ngàng đối với nhan sắc tiểu thư kiêu kỳ của cô.


[Image: huynh-bich-phuong-1.jpg]

[Image: huynh-bich-phuong-2.jpg]

Huỳnh Bích Phương sở hữu gương mặt đài các và phong cách ăn mặc hiện đại, thời trang

Hoa hậu công chúng - Tăng Thanh Hà


[Image: 11.jpg]


[Image: tang-thanh-ha-3.jpg]

Tăng Thanh Hà giành được danh hiệu này nhờ mức độ phủ sóng rộng rãi và hướng tới nhiều đối tượng khán giả. Người đẹp này thành công trong vai trò diễn viên và người mẫu ảnh, cô cũng được đánh giá cao ở sự lựa chọn và định hướng thông minh trong con đường và quá trình xây dựng hình ảnh của mình, một phần được thể hiện qua trang phục cô lựa chọn mỗi khi xuất hiện. Thời điểm hiện tại, Tăng Thanh Hà được coi là gương mặt sáng giá và “an toàn” cho rất nhiều thương hiệu và nhãn hàng sản phẩm thương mại.


[Image: quangcao-1.jpg]
Tăng Thanh Hà sở hữu gương mặt với nụ cười rạng rỡ

Hoa hậu bản lĩnh- Hồ Ngọc Hà

[Image: ho-ngoc-ha-2.jpg]

Hồ Ngọc Hà trở thành người mẫu đầu tiên lấn sân thành công trong lĩnh vực ca hát và mở ra xu hướng “người đẹp hát” cho hàng loạt các chân dài sau này. Quá trình tập luyện và xây dựng tên tuổi là quá trình nỗ lực và vượt qua thử thách không ngừng của người đẹp gốc Quảng Bình này. Bản lĩnh người đẹp càng được thể hiện rõ nét hơn khi cô mạnh mẽ vượt qua dư luận sau những scandal liên tiếp để tiếp bước vững chắc trên con đường sự nghiệp ngày càng rực rỡ của bản thân.

[Image: ho-ngoc-ha-4.jpg]
Hồ Ngọc Hà tiếp tục tiến bước trên đỉnh cao sự nghiệp
Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách