Chi phí truyền trắng da với công nghệ Snow White Skin  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chi phí truyền trắng da với công nghệ Snow White Skin
#1
Hỏi: Tôi đang có ý định làm trắng với công nghệ truyền trắng da Snow White Skin nhưng còn đang phân vân không biết chi phí hết bao nhiêu. Xin Thẩm mỹ viện cho tôi biết tổng thể cả một liệu trình trị liệu với Snow White Skin là bao nhiêu ạ?

(Quỳnh My, Từ Liêm – Hà Nội )

Trả lời:

Quỳnh My thân mến!

Đầu tiên xin cảm ơn bạn quan tâm và gửi câu hỏi về cho Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt.

Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau: Một liệu trình điều trị làm trắng da với công nghệ Snow White Skin bao gồm 10 buổi, mỗi buổi cách nhau 4 – 7 ngày, chi phí trọn gói là 59 triệu.

Sau liệu trình, từ 2 – 3 năm bạn sẽ không cần phải tiến hành dưỡng lại bằng biện pháp tắm trắng nào mà vẫn có thể duy trì được hiệu quả trắng sáng, săn chắc, mịn màng cho làn da. Sau thời gian này, chỉ cần thỉnh thoảng bạn tới Spa để chăm sóc da và duy trì một chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi hợp lý thì làn da trắng sáng, láng mịn, săn chắc, nõn nà không tì vết sẽ được duy trì rất lâu dài.

Để biết rõ hơn về các quy trình cũng như tác dụng, phương pháp thực hiện truyền trắng da Snow White Skin và được thăm khám da miễn phí, xin mời bạn tới với Hệ thống thẩm mỹ viện Bích Nguyệt:

Bích Nguyệt Spa: Số 57 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội. ĐT: 0437717139 – 093.641.54.54

Bích Nguyệt Luxury: Số 7C Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội. ĐT: 0439749485 – 043.991.1658
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách