Đua xe trái phép, chủ hãng ống xả phá nát siêu xế  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Đua xe trái phép, chủ hãng ống xả phá nát siêu xế
#1
Chiếc siêu xe Ferrari 458 Italia màu vàng của chủ hãng ống xả iPE đã bị hư hỏng toàn bộ phần mũi.
Trên thị trường phụ kiện "ngoài luồng", cái tên iPE từ lâu đã không còn xa lạ. Về cơ bản, iPE là hãng chuyên sản xuất những hệ thống xả đặt hàng cho xe. Từ khi được thành lập đến nay, iPE đã từng giới thiệu nhiều hệ thống ống xả khá ấn tượng, dành cho siêu xe như Lamborghini Aventador LP700-4.
[Image: autopro-chu-hang-ong-xa-pha-nat-sieu-xe-(1)-61418.jpg]
Mới đây, cái tên iPE lại xuất hiện trên các mặt báo nhưng không liên quan đến ống xả. Thay vào đó là liên quan đến vụ tai nạn của ông chủ hãng iPE.
Theo một số nguồn tin, khi đang cầm lái chiếc siêu xe Ferrari 458 Italia và đua đường phố trái phép với BMW M3 tại Đài Loan, chủ hãng iPE đã gặp tai nạn. Được biết, đây là chiếc siêu xe Ferrari 458 Italia mà chủ hãng iPE vừa mới mua trước đó không lâu.
Tạm thời, vẫn chưa biết nguyên nhân cụ thể dẫn đến vụ tai nạn. Tuy nhiên, qua hình ảnh chụp hiện trường vụ tai nạn, có thể đoán đường trơn ướt và tốc độ cao đóng vai trò không nhỏ.
[Image: autopro-chu-hang-ong-xa-pha-nat-sieu-xe-(2)-61418.jpg]
Hậu quả của vụ tai nạn là cả hai chiếc xe Ferrari 458 Italia màu vàng và BMW M3 trắng đều bị hư hỏng nặng. Trong đó, chiếc Ferrari 458 Italia của ông chủ hãng iPE bị hư hỏng nặng phần đầu xe. Bản thân chiếc BMW M3 cũng bị "thương" tương tự.
[Image: autopro-chu-hang-ong-xa-pha-nat-sieu-xe-(3)-61418.jpg]
May mắn thay, không ai bị thương sau vụ tai nạn liên quan đến siêu xe mới tậu của chủ hãng ống xả iPE.
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách