Cân nhắc khi xóa hình xăm bằng laser CO2  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Cân nhắc khi xóa hình xăm bằng laser CO2
#1
Laser CO2 đã được sử dụng từ lâu trong ngành thẩm mỹ, tuy nhiên có nên sử dụng laser CO2 để xóa hình xăm không? Hãy cùng chúng tôi giải đáp thắc mắc này nhé!

Laser CO2 còn tồn tại rất nhiều nhược điểm, do đó không nên sử dụng phương pháp này để xoa hinh xam.

Anh Lê Hữu Cầu – một khách hàng sử dụng dịch vụ xoa xam tại một cơ sở làm đẹp cho biết, cơ sở này đã xóa hình xăm cho anh bằng cách sử dụng laser CO2 để đốt cháy vết xăm, do không bảo vệ kỹ lưỡng nên sau đó da anh bị nhiễm trùng nặng phải vào bệnh viện da liễu điều trị nhiễm trùng, tốn một số tiền không nhỏ. Tuy hình xăm không còn thay vào đó là những vết sẹo lồi rất xấu.

Theo các chuyên gia cho biết công nghệ laser C02 tồn tại nhiều nhược điểm khi xóa hình xăm như cháy da, xuất huyết, sạm, mất sắc tố da, hoặc gây sẹo, nhiễm trùng da… Do vậy, khách hàng nên tìm đến những cơ sở uy tín sử công nghệ laser hiện đại như laser YAG để xóa xăm một cách an toàn và không để lại sẹo ..

Mục đích khi sử dụng laser C02

Laser CO2 chỉ áp dụng cho những trường hợp mà phần cần đốt có diện tích không lớn. Còn với những vết sẹo to, những hình xăm trải rộng thì nên chọn cách khác vì nếu đốt chắc chắn sẽ để lại sẹo, còn xấu hơn chưa làm gì.

Vì vậy, trước khi quyết định dùng laser CO2 để xóa hình xăm, các cơ sở thẩm mỹ cần nghiêm túc xem kỹ tổ chức cần đốt để tư vấn cho khách hàng. Nếu chúng có kích thước lớn, hoặc nằm ở những vị trí nhạy cảm như bờ môi, mí mắt, hoặc nốt ruồi sùi to có dấu hiệu ác tính thì nhất thiết phải có sự cân nhắc kỹ càng của bác sĩ.

Công nghệ laser YAG – giải pháp xóa xăm an toàn và hiệu quả

Với kỹ thuật laser hiện đại, mọi hình xăm bất kỳ màu gì, độ đậm nhạt, kích thước, vĩnh viễn hay được xăm một cách chuyên nghiệp, tất cả đều được xóa đi một cách an toàn và không để lại sẹo.

Những lợi ích của xóa xăm bằng laser YAG: không xâm lấn, cho kết quả gần như là hoàn toàn chỉ sau vài lần điều trị, giảm thiểu nguy cơ nhiễm trùng hay nguy cơ để lại sẹo, không ảnh hưởng đến vùng da xung quanh, không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Ưu điểm:

- Điều trị nhanh hơn, hiệu quả tuyệt vời.

- Hiệu quả không tái phát.

- Không gây biến chứng , không để lại sẹo

- Năng lượng cao nhất, ít tác dụng phụ: Công nghệ tiên tiến cho phép xác định ranh giới rõ ràng, tia đồng nhất, đặt biệt tác động vào melanin và mực xăm – hạn chế tác dụng phụ cho mô xung quanh.
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách