Xuất kho hệ thống cân đóng bao PM03 cho nhà máy xay lúa Đồng Tâm – Chợ Mới - An Giang  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Xuất kho hệ thống cân đóng bao PM03 cho nhà máy xay lúa Đồng Tâm – Chợ Mới - An Giang
#1
Xuất kho hệ thống cân đóng bao PM03 cho nhà máy xay lúa Đồng Tâm – Chợ Mới - An Giang

Sau thời gian lắp ráp, hiệu chỉnh và chạy thử hệ thống cân đóng bao PM03, Công ty cân điện tử Sao Việt xuất kho và chuẩn bị vận chuyển đến nơi lắp đặt nhà máy xay lúa Đồng Tâm – Chợ Mới – An Giang.


Trước khi cung cấp hệ thống cân đóng bao PM03 mới này cho nhà máy xay lúa Đồng Tâm, Sao Việt đã cung cấp dịch vụ nâng cấp 02 hệ thống cân đóng bao 3 đầu cũ năng xuất thấp và không ổn định, nâng cấp từ tủ điều khiển sử dụng board mạch IC sang tủ điều khiển sử dụng PLC có độ ổn định cao. Công ty cân điện tử Sao Việt cũng đã cung cấp 01 hệ thống cân băng tải nhập liệu CBS01
cho nhà máy xay lúa Đồng Tâm.

Hình 1-1 – Một hệ thống cân đóng bao PM03 cơ bản tại Công ty Thịnh Phát - Thủ Thừa - Long An


Về kết cấu cơ khí, hệ thống cân đóng bao PM03 mới này có kết cấu tương tự như hệ thống cân đóng bao PM03 cơ bản, gồm 3 phễu cân, cửa cân định lượng 3 cấp. Tuy nhiên, cấu hình phần tủ điều khiển có sự nâng cấp và thay đổi phù hợp với yêu cầu của nhà máy xay xát gia công. Ngoài các thiết bị điện – điện tử như hệ thống cân đóng bao PM03 cơ bản thì hệ thống cân đóng bao PM03 mới có thêm phần mở rộng gồm board mạch hiển thị đếm số lượng bao gạo, cộng tổng khối lượng gạo đã xay xát và có máy in phiếu cân để in kết quả xay xát cuối cùng cho từng khách hàng.


Phần mở rộng này rất hữu ích khi nhà máy tính tiền gia công xay xát hoặc tính tiền khi thu mua lượng gạo vừa xay xát của khách hàng nếu khách hàng đồng ý bán. Việc tích hợp thêm phần mở rộng board mạch cộng dữ liệu và máy in này vào hệ thống cân đóng bao PM03 là một bằng chứng cho thấy khả năng của Sao Việt trong việc đáp ứng các yêu cầu từ khách hàng cũng như trình độ kĩ thuật của đội ngũ nhân viên công ty Sao Việt.

Quý khách hàng có nhu cầu về hệ thống cân đóng bao cũng như các dịch vụ về sửa chữa, nâng cấp các hệ thống cân đóng bao tương tự, Quý khách vui lòng liên hệ ngay bộ phận liên quan của Sao Việt để nhận được giải pháp tối ưu nhất.
can o to, can xe tai, can dinh luong, can kiem tra, can dong bao, may tach mau
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách