Sir Alex không “giúp đỡ” Moyes trước trận derby Manchester  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Sir Alex không “giúp đỡ” Moyes trước trận derby Manchester
#1
Trước báo giới, David Moyes phủ nhận rằng ông đã được người tiền nhiệm Sir Alex “vẽ đường” ở trận derby thành Manchester diễn ra vào tối nay (theo giờ Việt Nam).
Đêm nay, David Moyes sẽ hướng tới trận derby Manchester đầu tiên trong sự nghiệp. Tới thời điểm này, sức ép phần nào đã vơi đi với chiến lược gia này nhưng không hẳn vì thế mà những CĐV “Quỷ đỏ” không cảm thấy lo lắng.
[Image: moyes2-5e8fa.jpg]
Hơn lúc nào hết, họ cần Sir Alex “già dơ” trong cuộc chiến sinh tử này. Tuy nhiên, trước báo giới, David Moyes đã khẳng định “ông già gân” không có ý định can thiệp vào vấn đề chuyên môn của ông ở trận đấu này.

Chiến lược gia người Scotland cho biết: “Tôi thường gặp ông ấy 1 tuần/1 lần để đàm đạo. Sau trận đấu, tôi thường xuyên chạm mặt ông ấy và chúng tôi đã chào nhau. Giờ đây, Sir Alex đang là Giám đốc của MU và tôi có nhiệm vụ làm theo phát huy những lời khuyên của ông ấy.

Liệu tôi có làm được không? Tôi không phải là kẻ ngốc. Tôi rất vui mừng vì sự có mặt của ông ấy tại đây. Sir Alex không can thiệp vào công việc của tôi. Đơn giản vì ông ấy luôn biết những HLV muốn gì. Bên cạnh đó, bạn phải hiểu được công việc của chính mình”.

Trước trận đấu đêm nay, David Moyes đã có 22 lần đụng độ với Man City và mới chỉ thất bại đúng 6 lần (thắng 12, hòa 4). Mùa giải trước, trên băng ghế huấn luyện của Everton, ông đã kiếm 4 điểm trong những lần đụng độ Man “xanh” (thắng 2-0, hòa 1-1).
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách