Mourinho hả hê đáp trả các chỉ trích nhắm vào Chelsea  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Mourinho hả hê đáp trả các chỉ trích nhắm vào Chelsea
#1
'Người Đặc Biệt' tự hào trước việc Chelsea đang dẫn đầu bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh trong lúc khó khăn vì phải định hình một triết lý bóng đá mới cho CLB.
Trước khi đánh bại 2-0 Fulham hôm qua 21/9, Chelsea đã trải qua mạch bốn trận không thắng trên mọi mặt trận. Riêng tại Ngoại hạng Anh, với chỉ bảy điểm qua bốn vòng đầu, Chelsea có sự khởi đầu tệ hại nhất trong vòng 10 năm qua, tính từ khi tỷ phú Abramovich tiếp quản CLB năm 2003.
[Image: Mourinho-6151-1379817238.jpg]
"Rất tệ - đó là những gì tôi đọc được - cứ như thảm họa", Mourinho nói về búa rìu dư luận mà ông và học trò phải chịu thời gian qua. "Với nhiều đội bóng khác, thua trận cũng là chuyện bình thường, còn với Chelsea, điều đó cứ như chúng tôi đang ở tận cùng thế giới".
Với các bàn của Oscar rồi Obi Mikel trong hiệp hai, Chelsea đã cắt đứt mạch kết quả thất vọng trước đó. Họ thậm chí còn vượt qua Man Utd, Man City, Liverpool, Arsenal, Tottenham, những đội cũng đều đã thua một trận như thầy trò Mourinho, để tạm vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng.

Chelsea sẽ bị phế khỏi đỉnh bảng nếu một trong các đội Man City, Man Utd, Arsenal hay Tottenham thắng các trận đá muộn vòng năm của họ hôm nay. Nhưng Mourinho không quan tâm tới kết quả đó, ông chỉ hài lòng với việc Chelsea đứng trên tất cả sau trận cầu hôm qua.

"Sau một khởi đầu tồi tệ mà mọi người cứ bảo tôi rằng là tệ nhất trong vòng một thập kỷ, hôm nay khi đi ngủ, tôi nhìn vào bảng xếp hạng và thấy chẳng có ai phía trước Chelsea", HLV người Bồ Đào Nha không giấu vẻ hả hê.

"Tôi đã làm bóng một thời gian dài và khi kết quả không tốt, tôi cũng không hy vọng mọi người sẽ nói tốt về đội bóng của tôi. Nhưng tôi đang xây dựng một đội bóng khác và điều khó khăn nhất trong công việc này là thay đổi triết lý chơi bóng của đội. Việc này cần một chút thời gian. Chelsea đang chơi chưa tốt, và kết quả cũng không như mong đợi, nhưng vẻ đẹp của Ngoại hạng Anh là ai cũng mất điểm cả, vì thế, chẳng có gì bi kịch", ông nhấn mạnh.
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách