Van Persie lỡ hẹn với trận quyết đấu cùng Liverpool  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Van Persie lỡ hẹn với trận quyết đấu cùng Liverpool
#1
Ngày hôm qua, đích thân HLV David Moyes đã lên tiếng xác nhận Van Persie không thể tham gia cuộc tử chiến với Liverpool ở Captial One Cup. Đó là tổn thất lớn đối với MU.
Như đã biết, trong trận derby với Manchester cuối tuần qua, Van Persie đã không thể góp mặt vì chấn thương. Mặc dù các bác sĩ đã chẩn đoán tình trạng của tiền đạo người Hà Lan không quá nghiêm trọng nhưng theo HLV David Moyes, tiền đạo “số 20” vẫn không kịp bình phục tham dự trận đấu với Liverpool ở Capital One Cup.
[Image: van-0aa84.jpg]
Chiến lược gia người Scotland cho biết: “Tôi nghĩ rằng Van Persie sẽ không thể ra sân trong trận đấu với Liverpool ở Captial One Cup. Cậu ấy chỉ có thể bình phục trước trận đấu ở Premier League diễn ra vào cuối tuần này”.

Bên cạnh đó, HLV David Moyes khẳng định cú ngã trước Man City là rất cần thiết đối với MU. Ông nói thêm: “Trận đấu đó đã qua. Tôi không thể làm bất kỳ điều gì để thay đổi. Nó khiến tôi bị sốc nhưng là HLV bạn phải rút ra kinh nghiệm từ cú sốc đó.

Thật tốt khi chúng ta tiếp tục được thi đấu. Đó là cách tốt nhất. Tôi vẫn đang trong thời gian tìm hiểu các cầu thủ và tôi đã học được khá nhiều điều sau những gì đã trải qua cuối tuần vừa rồi”.

Được biết, nhiều khả năng, ở cuộc chiến này, Luis Suarez sẽ khả năng quay trở lại đội hình của The Kop sau khi mãn hạn 10 trận treo giò. Trận đấu sẽ diễn ra vào lúc 01h45 ngày 26/9 (theo giò Việt Nam).
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách