Gây hấn trọng tài, Balotelli lĩnh án phạt nặng  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Gây hấn trọng tài, Balotelli lĩnh án phạt nặng
#1
Xưa nay, Mario Balotelli luôn biết cách biến mình thành tâm điểm của mọi sự chú ý và trận gặp Napoli vừa qua cũng không là ngoại lệ. Tuy nhiên, thói bốc đồng của “ngựa chứng” đã khiến anh phải trả giá bằng án phạt nặng sau trận đấu này.
Trận đại chiến giữa AC Milan và Napoli cuối tuần qua là một lần nữa, Mario Balotelli trở thành nhân vật trung tâm. Sút bóng chạm khung gỗ, bỏ lỡ một quả penalty rồi ghi 1 bàn tuyệt đẹp vào phút chót, Balotelli như thể “đạo diễn” cho kết quả thua 1-2 chung cuộc của Rossoneri.
Thế nhưng, khi tiếng còi mãn cuộc đã vang lên, chân sút người Italia lại bất ngờ gây họa bằng cách buông những lời lẽ đe dọa và xúc phạm về phía trọng tài chính Luca Banti. Kết quả là Super Mario bị phạt thẻ vàng và kết hợp với tấm thẻ đã nhận trong giờ thi đấu chính thức, “ngựa chứng” đã dính phải một thẻ đỏ đầy tai vạ.
[Image: BA-7531f.jpg]
Chưa hết, do thái độ không đúng mực, Balotelli còn bị Liên đoàn bóng đá Italia phạt treo giò bổ sung thêm 2 trận. Như vậy, tổng cộng cái giá mà tiền đạo lắm tài nhiều tật này phải trả cho phút bốc đồng của mình là 3 trận “treo giò”.

Tất nhiên, AC Milan có quyền kháng án cho Balotelli nhưng sẽ rất khó để Rossoneri thành công. Gần như chắc chắn, Milan sẽ mất đi chủ công của họ ở các cuộc đụng độ với Bologna, Sampdoria và Juventus sắp tới.

Về phần Balotelli, quả penalty mà ngôi sao 23 tuổi vừa bỏ lỡ khi đối mặt với Pepe Reina chính là lần đầu tiên trong sự nghiệp, “cậu bé hư” sút hỏng từ chấm 11 mét. Trước đó, Balotelli chưa từng thất bại trong 21 lần thực hiện penalty từ ngày khởi nghiệp.
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách