Kẻ cứa cổ chị họ cướp vàng lĩnh án  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Kẻ cứa cổ chị họ cướp vàng lĩnh án
#1
Chỉ vì túng quẫn, Tuấn ra tay sát hại người chị họ trong căn chung cư ngay giữa ban ngày để cướp vàng.
[Image: giet-chi-ho-8408-1380006964-8363-1380010545.jpg]
Ngày 24/9, TAND xử lưu động, tuyên phạt Nguyễn Ngọc Tuấn (47 tuổi) mức án 23 năm tù về tội Giết người và Cướp tài sản. HĐXX đánh giá, hành vi của Tuấn là rất côn đồ, ra tay giết cả người thân của mình, nạn nhân không chết là ngoài ý muốn của bị cáo... nên cần phải xử lý nghiêm.

Tại toà, Tuấn khai, do cần tiền tiêu xài nên nảy sinh ý định giết chị Hoàng Thị Vân (46 tuổi, chị họ của Tuấn) để cướp vàng. Sáng 7/11/2012, Tuấn mang theo con dao cùng một bịch đá quặng đến nhà chị Vân tại chung cư phường 3, quận 4, giả vờ nhờ chị đem bán cho tiệm vàng.

Sau khi thăm dò biết chỉ mình bà chị ở nhà, Tuấn bất ngờ từ đằng sau bịt miệng, dùng dao cứa cổ và đâm vào bụng chị Vân. Bị nạn nhân chống đỡ, gã đâm thêm nhiều nhát cho đến khi chị Vân gục xuống. Sau đó, Tuấn tháo lấy 2 chiếc nhẫn và một chiếc vòng vàng của người chị.

Nghĩ chị Vân đã chết, Tuấn vào nhà vệ sinh rửa vết máu. Nhân lúc này, nạn nhân gượng bò sang nhà hàng xóm kêu cứu. Khi quay ra, không thấy chị Vân, Tuấn hốt hoảng chạy xuống sân chung cư để tẩu thoát.

Thấy người dân truy hô, Tuấn vờ là "người tốt" khi nhảy lên xe máy của một người trong chung cư, chỉ tay ra đường rồi hối ông này chở đi "bắt cướp". Tưởng thật, người đàn ông chở Tuấn ra đến cầu Kênh Tẻ thì bất ngờ hắn nhảy xuống, tẩu thoát. Chị Vân được đưa đi cấp cứu kịp thời nên may mắn thoát chết.

Không có mặt tại toà, nhưng người chị họ đã có đơn xin bãi nại cho Tuấn.
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách