Cầu thủ U19 Việt Nam lên bàn mổ  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Cầu thủ U19 Việt Nam lên bàn mổ
#1
Lĩnh trọn cú đạp của cầu thủ Indonesia trong trận chung kết giải U19 Đông Nam Á, tiền vệ Trùm Tỉnh bị sưng mắt và gãy sống mũi.

Trở về nước, đội U19 Việt Nam đã lập tức lên Hàm Rồng (Gia Lai) tập trung để chuẩn bị cho vòng loại giải vô địch châu Á 2014. Sau khi về Gia Lai, bầu Đức đã triệu tập ngay bác sỹ Đồng Xuân Lâm (bác sỹ của đội 1 HALG) đang nghỉ phép từ Hà Nội bay vào Gia Lai để chữa trị chấn thương cho các cầu thủ.

Sau khi vào Gia Lai, bác sỹ Lâm đã đưa các cầu thủ chấn thương đến bệnh viện Đại học Y Dược HAGL để kiểm tra. Theo đó, cầu thủ Phạm Trùm Tỉnh, người bị cầu thủ Indonesia đạp vào mặt đã bị sưng phù nề xung quanh mắt, bầm dập và tụ máu, sập xương sống mũi. Cầu thủ CLB Khánh Hoà này đã được phẫu thuật nâng sống mũi và có thể trở lại tập luyện trong vòng một tuần.
[Image: IMG-6568-6095-1380094498.jpg]
Với tiền vệ đội trưởng Xuân Trường, sau khi chụp phim, bác sỹ đánh giá cầu thủ này chỉ bị rạn xương bàn tay và cho bó bột lại. Phần bó lại chỉ trong phạm vi bàn tay thay vì toàn bộ cánh tay như ở Indonesia. Bác sỹ dự kiến Trường có thể tháo bột và tập lại sau một tuần.

Nhiều cầu thủ khác cũng bị chấn thương ở mức độ khác nhau. Hậu vệ Đức Huy bị chấn thương đau gối, chỉ có thể tập nhẹ. Tiền vệ Hồng Duy bị sưng mắt cá chân. Trung vệ Đông Triều đã đến bệnh viện kiểm tra đầu gối và may mắn không gặp chấn thương đáng kể.
[Image: IMG-6414-1449-1380094498.jpg]
Trước tình hình chấn thương của đội, HLV Grachen cho biết: “Tôi chờ bác sỹ kiểm tra kỹ và xem mức độ hồi phục của các cầu thủ như thế nào. Nếu các em không sẵn sàng thì tôi còn có danh sách 33 cầu thủ từ đợt tập trung trước để bổ sung. Những cầu thủ như Ksor Úc, Trần Minh Vương, Đỗ Duy Mạnh có thể sẽ được gọi thay thế”.

Đội U19 Việt Nam sẽ tập luyện tại Gia Lai, sau đó di chuyển xuống TP HCM vào ngày 30/9 rồi bay sang Malaysia dự vòng loại giải vô địch U19 châu Á. Tại bảng F (diễn ra từ ngày 3-7/10 tại Malaysia), đội U19 Việt Nam nằm cùng bảng với U19 Úc, U19 Đài Loan và U19 Hồng Kông. Mục tiêu của U19 Việt Nam là giành vé dự vòng chung kết được tổ chức vào năm 2014 ở Myanmar.
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách