Man Utd suýt nẫng Bale trước Real với giá 100 triệu bảng  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Man Utd suýt nẫng Bale trước Real với giá 100 triệu bảng
#1
Ngôi sao người Xứ Wales thậm chí đã bí mật bay từ Tây Ban Nha về lại Anh để đàm phán với Man Utd, trước khi chọn đầu quân cho Real Madrid với giá 86 triệu bảng.
Tin động trời này được đăng trên tờ Mirror (Anh) hôm qua.
[Image: Bale1-7608-1380094670.jpg]
Theo đó, vào thời điểm Bale bay sang Tây Ban Nha để chờ ra mắt trong màu áo Real một khi Tottenham và đội bóng thành Madrid thống nhất phí chuyển nhượng, Man Utd đã nhảy vào cuộc với lời đề nghị lên tới 100 triệu bảng.

Lời đề nghị khủng này là kết quả từ việc nhà ĐKVĐ Ngoại hạng Anh rất sốt ruột với tình cảm ảm đạm của họ trên thị trường chuyển nhượng hè, sau khi thất bại với một loạt mục tiêu lớn từ Thiago, Fabregas, Strootmann...
Ngay khi biết tin Man Utd sẵn sàng trả 100 triệu bảng phí chuyển nhượng cho Tottenham để đổi lấy anh, Bale đã bí mật trở lại Anh để đàm phán với đội bóng thành Manchester. Nhưng thương vụ này không thành. Bale, sau đó, vẫn gia nhập Real như kế hoạch ban đầu sau khi CLB Tây Ban Nha và Tottenham chốt giá anh ở mức 86 triệu bảng.

Hiện chưa có nguồn nào xác nhận, nhưng thông tin của Mirror không hoàn toàn vô căn cứ.

Đầu tuần này, tại cuộc họp Đại hội đồng Real Madrid, chủ tịch Florentino Perez thừa nhận trong lúc Real và Tottenham đang đàm phán về Bale hồi cuối tháng 8, một CLB lớn khác ở châu Âu đã nhảy vào cuộc, hỏi mua ngôi sao người Xứ Wales.

Ông này không nói rõ đó là CLB nào. Tuy nhiên, Perez lại lấy chính sự can thiệp của Man Utd - với lời đề nghị trị giá 60 triệu bảng hồi giữa hè - để giải trình cho việc Real phải chi khoản phí kỷ lục thế giới vì Bale, dù anh chưa đạt được thành tích lớn nào và cũng chưa thật nổi tiếng như các thương vụ kỷ lục trước đây của CLB.

"Tottenham không muốn bán Bale và chúng tôi tôn trọng mong muốn đó. Thế rồi, khi biết tin Man Utd sẽ sớm đưa ra lời đề nghị mua Bale, chúng tôi cũng quyết định sẽ đưa ra lời đề nghị. Bale từ bé đã mơ chơi bóng cho Real và chính cậu ấy yêu cầu chúng tôi giúp cậu ấy hiện thực hóa giấc mơ ấy", Perez chia sẻ.

Người đứng đầu Real cũng nhấn mạnh 86 triệu bảng chi cho việc mua Bale là khoản tiền không hề đắt: "Tin tôi đi, giá Bale thế là còn rẻ. Những vụ tuyển mộ như thế này là hình mẫu của Real, chúng ta chỉ mang về những cầu thủ hay nhất thế giới ở thời hiện tại. Mọi cầu thủ lớn của Real đều rất rẻ. Tôi sẽ không công bố ở đây con số cụ thể, nhưng chúng ta không nên bận tâm nhiều đến số tiền bỏ ra để đưa họ về Real".
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách