Vo sinh do nạo phá thai  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Vo sinh do nạo phá thai
#1
Nạo phá thai thường ảnh hưởng rất lớn đến khả năng sinh sản cũng như sức khỏe người phụ nữ, có nhiều trường hợp dẫn đến vô sinh. Tuy nhiên không phải người phụ nữ nào cũng hiểu biết điều đó, Họ coi phá thai là một biện pháp kế hoạch hóa. Có nhiều cô gái, tuổi 18-20 đã phá thai tới vài lần.
Sau đây Ban Tư vấn sức khỏe sản phụ khoa Bệnh Viện Đa Khoa Tư Nhân Hà Nội sẽ trình bày nguyên nhân vô sinh do nạo phá thai:
- Có đến 75% số ca nạo phá thai làm tổn thương tới tử cung làm cho cổ tử cung mở sớm và làm mòn dần cổ tử cung và cuối cùng là không thể đỡ được bào thai, dẫn đến sảy thai liên tiếp. Mặt khác có đến 10% số ca nạo phá thai làm cho dính tử cung hoặc viêm nhiễm phụ khoa dẫn đến tắc vòi trứng.
Đặc biệt nếu phá thai tại các cơ sở y tế không đủ tiêu chuẩn hoặc tự ý dùng thuốc và các biện pháp khác để phá thai thì dễ dẫn đến sót thai, nếu không xử lý kịp thời có thể dẫn đến vô sinh hoặc tệ hơn nữa có thể dẫn đến tử vong.
Biến chứng sau khi phá thai: Bào thai tạo ra những biến đổi lớn của cơ thể, bất ngờ chấm dứt sự sống của Thai Nhi không thể không ảnh hưởng tới các bộ phận khác của cơ thể. Hệ thống nội tiết đặc biệt là buồng trứng bị tổn thương, rối loạn kinh nguyệt, giảm cảm giác sinh dục, suy nhược cơ thể.

Sau nạo phá thai có thể dẫn tới tắc một phần, hoặc hoàn toàn ống dẫn trứng gây nên chữa ngoài tử cung.Hoặc cũng có thể làm dính buồng tử cung đây là cũng là nguyên nhân vô sinh. Bệnh Viện đa khoa Tư Nhân Hà Nội là một bệnh viện quy mô lớn,trang thiết bị hiện đại,với đội ngũ các bác sĩ chuyên nghiệp, phương pháp điều trị tiên tiến nhất trong lĩnh vực y tế hiện nay. - See more at:
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách