Sao Milan thoát chết sau tai nạn kinh hoàng  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Sao Milan thoát chết sau tai nạn kinh hoàng
#1
Tin tức bóng đá VwinToday.com - Một vụ lật xe xảy ra trên đại lộ A8 đoạn Milano-Varese vào sáng ngày hôm qua, liên quan đến ngôi sao của AC Milan.
Theo tin tức bóng đá chiếc xe Audi 4 chỗ màu trắng do Mattia De Sciglio điều khiển đã va phải hai chiếc xe khác khi đang đường tới sân tập của Milan ở Legano. Va chạm khiến xe của sao Milan lật nhào mấy vòng trước khi nằm sát bên mép rào chắn.

[Image: 1380239220_milan12013.jpg]

May sao, hai ngôi sao bóng đá của AC Milan là Stephan El Shaarawy và Riccardo Montolivo cũng đang trên đường tới sân tập và đi ngay sau xe của Mattia De Sciglio. Họ vội vã tới giúp đỡ đồng đội, đưa anh tới bệnh viện. Hậu vệ sinh năm 1992 may mắn không bị thương. Chiếc xe của anh thì bị móp phần mui, cửa thùng xe bị bật lên.

Cảnh sát đã có mặt để điều tra nguyên nhân của sự việc, tin tức từ cảnh sát cho biết, những người trong hai chiếc xe kia cũng may mắn không bị thương. Tin tức bóng đá cho hay.

[Image: 1380239220_milan22013.jpg]

Đây quả là quãng thời gian đen đủi với Mattia De Sciglio. Hồi đầu tháng, anh phải phẫu thuật điều trị chấn thương đầu gối. Hiện anh phải ngồi ngoài trong vòng 1 tháng để dưỡng thương trước khi trở lại với đội hình 1 của Milan.

VwinToday.com - Website cung cấp kết quả bóng đá trực tuyến, tin tức bóng đá, đặc biệt soi kèo và cung cấp tip bóng đá miễn phí cực kỳ uy tín.
Tổng hợp - VwinToday.com
  Trả lời
#2
Cậu này hậu vệ cánh hả, thấy bảo đá hay lắm Wink)
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách