Kinh nghiệm phòng ngừa béo phì cho trẻ  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Kinh nghiệm phòng ngừa béo phì cho trẻ
#1
Điều trị béo phì

Hội nội tiết đã phát hành những hướng dẩn thực hành để điều trị và dự phòng béo phì trẻ em và đã xuất bản trên mạng tháng 9/2008 của tạp chí Journal of Clinical Endocrinology & Metabolism. Những hướng dẩn này được tài trợ bởi hội nội tiết Nhi khoa Lawson Wilkins

Điều trị béo phì ở trẻ em

Mục đích của hướng dẩn này là để tóm tắt tiêu chuẩn chẩn đoán; các điều trị hiện có và khi nào áp dụng chúng và các biện pháp hiện thời để dự phòng thừa cân và béo phì”.

5 thời kỳ dễ phát phì

Chuyên gia sức khỏe của Mỹ cảnh báo trong cuộc đời mỗi người, trọng lượng cơ thể đều có những thời kỳ tăng giảm nhất định. 5 thời kỳ dưới đây được cho là có thể khiến bạn tăng cân vùn vụt:

5 bài thuốc Đông y chữa béo phì

Đông y có nhiều bài thuốc để chữa béo phì đơn thuần (không phải bệnh lý), mắc phải do chế độ ăn uống sinh hoạt không hợp lý. Tuy nhiên, không có bài thuốc chung cho tất cả người béo, vì mỗi thể bệnh cần một bài thuốc riêng.

Các thuốc làm giảm thể trọng

Trước khi dùng thuốc ta cần ghi nhận phương cách chống béo phì chủ yếu là: Điều chỉnh chế độ ăn uống: giảm chất béo, bột đuờng, thêm rau quả. Mỗi ngày ăn giảm 500kcal/ngày, có thể làm giảm thể trọng khỏang 0,5kg/tuần. Họat động thể lực: năng vận động, tập thể dục, chơi thể thao với cường độ và thời lượng tập thích đáng (ít nhất là 60 phút mỗi ngày)

5 cách giảm cân hiệu quả

Các nhà dinh dưỡng đã đưa ra 5 chế độ ăn uống giúp giảm cân, giúp cơ thể bạn giữ được độ cân bằng cần thiết, kích thích quá trình trao đổi chất và thải một số chất độc ra ngoài. Hãy chọn một kiểu hợp với mình và kiên trì thực hiện, bạn có thể sẽ giảm tới 2 kg mỗi tuần.

Nguồn: suckhoe.24h.com.vn
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách