Hai tính năng mới hot nhất trên Facebook

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Hai tính năng mới hot nhất trên Facebook
#1
1. Upload hàng loạt ảnh chỉ bằng cách kéo thả
Thông thường để upload một bức ảnh (album ảnh) hay video bạn cần lựa chọn Add Photos/Video sau đó nhấn Upload Photos/Video rồi chọn ảnh. Nhưng giờ đây, việc up ảnh chở nên đơn giản hơn, bạn chỉ cần kéo và thả ảnh từ Desktop, Windows Explorer hay trên trang web bất kỳ vào khung Drag Photos Here để tải nhanh ảnh lên Facebook. Sau khi các ảnh được tải lên xong và hiển thị dưới dạng thumbnail, bạn nhập thêm một số thông tin mô tả rồi nhấn Post để đăng lên tường.
Lưu ý: Hiện tại tính năng này chỉ mới hoạt động trên trang Facebook cá nhân chứ chưa có trên Fanpage.
[Image: tai-facebook.jpg]
2. Thiết lập bảo mật nhanh chóng
Giúp người dùng thuận tiện trong việc thay đổi các thiết lập bảo mật, Facebook đã nghiên cứu và trang bị thêm menu Privacy Shortcuts (nhấn biểu tượng ổ khóa ở góc phải phía trên trang) cung cấp các tùy chọn bảo mật phổ biến, được chia làm ba phần chính:
- Chức năng How do I stop someone from bothering me? Bạn có thể chặn những người hay spam, làm phiền bạn,… dựa vào địa chỉ email hay tên tai Facebook. Nhập email hay tên Facebook của người muốn chặn vào ô trống sau đó nhấn Block. Thật đơn giản phải không?
- Tính năng Who can contact me?: Trong ngày có quá nhiều người gửi tin nhắn cho bạn mà những tin nhắn đó không quan trọng, bạn có thể giới hạn những người được gửi tin nhắn (Who can send me Facebook messages?) hay yêu cầu kết bạn (Who can send me friend requests?), có thể là Everyone (mọi người), Friends (bạn bè),…
- Chức năng Who can see my stuff?: Trước kia để phân quyền cho người xem bài đăng, bạn cần phải thực hiện nhiều thao tác cùng lúc, giờ đây bạn chỉ cần nhấn chuột vào hộp bên dưới trường Who can see my future posts? để phân quyền cho phép những ai được xem các bài đăng của bạn, có thể là: Public (mọi người trong cộng đồng Facebook), Friends (bạn bè trong danh sách), Only Me (chỉ mình bạn),…
Nguồn: tai facebook
tai ung dung facebook về máy và tai phan mem facebook ve may cho điện thoại. Cùng chơi và tai game ban vit mien phi cho dien thoai hay giải trí với tai ung dung nghe nhac mien phi ve may dien thoai. Truy cập trang tai ch play mien phi để tải nhiều ứng dụng hơn và wap tai game android mien phi cho dien thoai nhiều hơn.
Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách