U19 Việt Nam ăn mừng chiến thắng '6 sao' bằng lẩu hải sản  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
U19 Việt Nam ăn mừng chiến thắng '6 sao' bằng lẩu hải sản
#1
Sau chiến thắng 6-1 trước U19 Đài Loan, các cầu thủ U19 Việt Nam đã được chiêu đãi bằng món lẩu hải sản cùng vô số những món ăn Việt Nam khác từ 2 đầu bếp được chi viện sáng nay 3/10.
[Image: photo_1.JPG]
Ông Nguyễn Tấn Anh, đại diện phía HAGL đi theo đội bóng cho biết: “Thực đơn của các cầu thủ được lên hằng ngày. 2 đầu bếp được chi viện từ Việt Nam phối hợp cùng đầu bếp của khách sạn sẽ chế biến các món ăn cho các cầu thủ. Sau trận thắng U19 Đài Loan, chúng tôi biết các cầu thủ rất mệt, mất nhiều sức nên đã chủ động làm nhiều món mà các cầu thủ thích, mang đậm hương vị Việt Nam. Món chủ đạo là lẩu hải sản, ngoài ra còn các món bò sốt tiêu, gà chiên, cơm chiên, các món rau xào…”. Trong 2 ngày đầu đến Malaysia, món ăn tại khách sạn Grand BlueWave không hợp khẩu vị với các cầu thủ do được chế biến dành cho người đạo Hồi và phương Tây. Thế nên, việc lãnh đạo đội U19 cùng phía HAGL-Arsenal JMG phối hợp mang 2 đầu bếp riêng, chế biến nhiều món ăn Việt Nam là điều hết sức cần thiết, giúp các cầu thủ đảm bảo sức khỏe.
[Image: 1_1.jpg]
Sau trận đấu với U19 Đài Loan, HLV Guillaume Grachen cho biết: “Ngày mai (4/10), các cầu thủ đã thi đấu sẽ được thư giãn, thả lỏng tại hồ bơi của khách sạn. Đài Loan mạnh hơn U19 Hồng Kông, họ thi đấu rắn, đẩy cao đội hình trong hiệp 2 khiến chúng tôi gặp không ít khó khăn”. 2 ngày nữa, U19 Việt Nam sẽ có trận đấu thứ 2 gặp U19 Hồng Kông, đội đã thất bại 0-7 trước U19 Úc. Khả năng chiến thắng của U19 Việt Nam là rất cao bởi U19 Hồng Kông được xem là đội yếu nhất bảng.
  Trả lời
#2
Chúc mừng U19 Việt Nam. Có vẻ ra sân chơi châu lục đá "khỏe" hơn cái "ao làng" nhà ta nhỉ?! Giờ chỉ mong hòa hoặc thắng U19 Úc nữa thôi mới sướng!
  Trả lời
#3
chúc mừng đội U19 với cơn mưa bàn thắng !
  Trả lời
#4
U19 Việt Nam đang có phong độ cực cao.Các em sẽ là 1 thế hệ vàng của thể thao Việt Nam rồi..hi hi
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách