Cách thực hiện cuộc gọi video call trên Skype để có chất lượng cao nhất  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Cách thực hiện cuộc gọi video call trên Skype để có chất lượng cao nhất
#1
Cách thực hiện cuộc gọi video call trên Skype để có chất lượng cao nhất

Làm thế nào tôi có thể trả tiền cho các sản phẩm Skype?

Có rất nhiều cách bạn có thể trả tiền cho Skype tín dụng, đăng ký, phụ kiện Skype và các tính năng Skype khác, chẳng hạn như số Skype.

Để tìm hiểu làm thế nào bạn có thể trả tiền cho các sản phẩm Skype ở nước bạn, chỉ đơn giản là tìm thấy quốc gia của bạn trong hướng dẫn này và bạn sẽ thấy một danh sách các tùy chọn thanh toán an toàn, nhanh chóng và dễ dàng có sẵn cho bạn.

Bạn có thể chọn phương thức thanh toán ưa thích của bạn bao gồm thẻ tín dụng, PayPal, chứng từ Skype, hoặc chuyển khoản ngân hàng.

Nếu phương thức thanh toán đã chọn không có sẵn khi bạn đang thực hiện mua hàng của bạn, nó có thể là do bạn đã đạt đến giới hạn mua cho phương thức thanh toán này. Để giảm sự gian lận, chúng tôi giới hạn số lần bạn có thể sử dụng phương thức thanh toán cụ thể mỗi tháng. Chỉ cần lựa chọn một trong các phương thức thanh toán khác có sẵn nhiều cho đất nước của bạn.

Hướng dẫn gọi video trên Skype:

Bạn có thể gọi video bất cứ ai khác trên Skype, bất cứ nơi nào trên thế giới, miễn phí. Chỉ đơn giản là tìm bạn bè của bạn đang sử dụng Skype và thêm chúng vào danh sách liên lạc của bạn. Khi bạn đã thêm một người bạn, thật dễ dàng để gọi video họ.

Trước khi bạn thực hiện cuộc gọi video

+Kiểm tra xem hệ thống của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu. Người mà bạn đang gọi điện thoại cũng sẽ cần phải đáp ứng các yêu cầu này.
+Kiểm tra xem webcam của bạn đang hoạt động tốt.

1. Đăng nhập vào Skype và click vào tab Contacts

[Image: FA3681_a.png]

2.Tìm những người bạn muốn gọi và chắc chắn rằng họ đang online. Nếu có, bạn sẽ thấy biểu tượng biểu tượng trạng thái trực tuyến này tình trạng cạnh tên của họ.

Nếu bạn nhìn thấy một trong những biểu tượng trạng thái điện thoại iconThe chuyển tiếp iconsCall., Nó có nghĩa là người đó trên một thiết bị di động hoặc khác, do đó bạn sẽ không thể hình gọi cho họ, nhưng bạn có thể thực hiện cuộc gọi bằng giọng nói với một chút tín dụng Skype hoặc đăng ký.

3.Nhấp vào liên lạc. Bạn sẽ thấy chi tiết của họ ở phía bên phải của cửa sổ
[Image: FA3681_e.png]
4. Click vào nút Video Call
5.Để kết thúc cuộc gọi, nhấp vào biểu tượng cuộc gọi kết thúc.

[Image: FA3681_i.png]

Nguồn: http://download123.vn/skype-73-download.aspx
  Trả lời
#2
dùng skype thích thật đấy, em mới thử
Mời ghé thăm website http://catalogthoitrang.com để view những mẫu thoi trang dep nhat
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách