Ngộp quà tặng khủng khi chinh phục Ải Mỹ Nhân  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Ngộp quà tặng khủng khi chinh phục Ải Mỹ Nhân
#1
Song song với dịch vụ “Hôn em đi” đang hút hồn game thủ, từ ngày 11/10 – 28/10, Ải Mỹ Nhân lại tăng tính hấp dẫn bằng chương trình “Chinh phục mỹ nhân nhận ngay Ipad” với những phần thưởng hấp dẫn dành cho game thủ và đặc biệt là chủ phòng máy thân thiện.

Theo thông báo từ chương trình, từ 0h00 ngày 11/10/2013, người chơi khởi tạo tài khoản mới hợp lệ cũng như các thành viên của phòng máy thân thiện mời tài khoản người chơi tham gia chương trình, sẽ có cơ hội nhận nhiều quà tặng hấp dẫn trong và ngoài game như Ipad Mini 16G Wifi, Samsung Galaxy Tab 2 7.0, Samsung Galaxy Win I8552… đồng, vàng khóa, tiến cấp đơn, đá cường hóa, code đại mỹ nhân…

[Image: 1click-nhan-ipad-650x406.jpg]
Quà tặng nặng túi với Ải Mỹ Nhân trong tháng 10

Bên cạnh đó, chương trình “Hôn em đi” vẫn đang nóng lên với những màn tranh nhau tìm nụ hôn nồng cháy đích thực có thể tạo ra phần thưởng tiền tỷ của người đẹp Helly Tống.

[Image: qua-ingame-hap-dan.jpg]

Phần thưởng trong game hấp dẫn

Đặc biệt, từ ngày 10/10 đến 30/10, sân chơi “Miss and Mr diễn đàn Ải Mỹ Nhân” cũng diễn ra nhằm tìm kiếm gương mặt tiêu biểu cho diễn đàn game. Đây là một cơ hội thu hút các nam nữ game thủ giàu cá tính, tự tin vào bản thân, thể hiện, “khoe” dung nhan của mình với cộng đồng và có thể chọn một con đường nổi tiếng từ thế giới game đến đời đời thực. Nhiều giải thưởng trong và ngoài game cùng với các danh hiệu quý như Miss ảnh diễn đàn 2013, Mr ảnh diễn đàn 2013, hot girl, hot boy diễn đàn 2013… và nhiều cơ hội, danh hiệu đáng giá khác đang chờ đợi game thủ xứng đáng.


[Image: BannerEventMiss_AMN.jpg]
Tham gia cuộc thi Miss and Mr diễn đàn Ải Mỹ Nhân nhận danh hiệu quý

Như thường lệ, Ải Mỹ Nhân đã chào tháng 10 với nhiều sự kiện nóng, ngập tràn quà tặng và tiếng cười giai nhân trìu mến, ngọt ngào. Những ngày mưa bão không thể làm chùn lòng các tài tử, giai nhân nhiều nhiệt huyết chinh phục các đỉnh cao đam mê trong game Ải Mỹ Nhân và cả đời sống thực.

Tham gia tại đây.
  Trả lời
#2
mis ảnh diễn đàn, wa ngắm girl thôi
  Trả lời
#3
wa hóng mis ảnh
  Trả lời
#4
cái event ipad thua rùi
  Trả lời
#5
sao thế? event đó yêu cầu khó hả
  Trả lời
#6
đua top nạp thẻ @@
  Trả lời
#7
thế thì thua , top này chỉ cóđạii gia thôi
  Trả lời
#8
thì đó, nên h chỉ coi cái thi mis ảnh thôi
  Trả lời
#9
mis ảnh kỳ này gilrl xinh nhìu wa trời
  Trả lời
#10
vì thế nên hóng nhìu Smile)
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách