4 phần mềm nghe nhạc xem phim được quan tâm nhiều  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
4 phần mềm nghe nhạc xem phim được quan tâm nhiều
#1
4 phần mềm nghe nhạc xem phim được quan tâm nhiều

1. BgPlayer
BgPlayer là một ứng dụng nhỏ nhằm vào những người dùng đang làm việc trên một máy tính và thích nghe nhạc. Chương trình hầu như không có giao diện đồ họa. Nó không chiếm không gian trên máy tính của bạn - biểu tượng là 16x16 pixel trong khay hệ thống.

[Image: bgplayer0.jpg]

Theo: http://download123.vn/bgplayer-19299-download.aspx
2.MusicBox.NET 1.7.5.0

Với MusicBox.NET 1.7.5.0 bạn chỉ cần vài cú click chuột là bạn sẽ được thưởng thức những bản nhạc yêu thích trên một chương trình nghe nhạc hoàn toàn mới.

Tại cửa sổ chính của MusicBox.NET 1.7.5.0, bạn chọn các tập tin mà bạn muốn chơi. Click vào menu View, một danh sách nhạc sẽ hiển thị để bạn chọn và nếu bạn muốn kích hoạt tính năng đồ thị sóng, bạn sẽ sử dụng trình đơn Tools.

[Image: musicboxnet0.jpg]

Nguồn: http://download123.vn/musicboxnet-8582-download.aspx


3.EncoreBassing


EncoreBassing là phần mềm nghe nhạc mã mở nguồn Việt Nam. Phần mềm này có thể chơi được tất cả các loại định dạng phổ biến như MP3, MP4, Video Files, FLAC, OGG, OptimFrog. Ngoài ra còn có thể chơi định dạng ADX của hệ thống PES (Pro Evolution Soccer). Phần mềm sử dụng công nghệ tổng hợp của BASS.dll (Un4Seen Development) và Fmodex.dll (Firelight Technologies). Mặc dù phần mềm viết bằng ngôn ngữ VB6 nhưng hệ thống nghe nhạc rất hoàn hảo, thậm chí nó có thể chơi được âm thanh vòm lập thể 5.1 với đuôi AC3 (Dolby Digital).


[Image: encorebassing0.jpg]


Nguồn: http://download123.vn/encorebassing-5557-download.aspx

4.GOM Player

GOM Player chơi được hầu hết các loại file Video và Audio với các kiểu định dạng như: AVI, DAT, MPEG WMA, WMV, WAV, MP3... Do được tích hợp hầu hết các mã (code) để định dạng file nên Gom Player không đòi hỏi mã định dạng khi chơi bất cứ một file nào. Một khả năng rất tuyệt của Gom Player là chơi được file trong khi file đang download, file bị “đứt” giữa chừng trong quá trình download hoặc file bị chia nhỏ (split).

Về giao diện, Phần mềm GOM Media Player, trình nghe nhạc này có 5 kiểu được tích hợp sẵn, bạn có thể gõ phím tắt K và thay đổi giao diện khi cần. Nếu không ưng ý trong 5 kiểu giao diện đó, bạn nhấn phím K, chọn Get More Skins... để vào website của Gom Player. Trong website, có nhiều kiểu giao diện, bạn tha hồ chọn lựa.

[Image: gom-media-player0.jpg]


Theo: http://download123.vn/gom-media-player-39-download.aspx


Nói chung mỗi loại phần mềm đều mang lại 1 trải nghiệm riêng, tính năng của nó thì cũng ko khác nhau nhiều lắm, cơ bản là vẫn phục vụ được nhu cầu xem phim nghe nhạc của mỗi người
  Trả lời
#2
có phần mềm nghe nhạc nào trên này dùng được trên di động không mọi người nhỉ
  Trả lời
#3
xem phan mem free cua microsoft cho roi ngon bo re
Giới Thiệu: hút mỡ toàn thân tại thẩm mỹ viện JW địa điểm vô cùng đáng tin cậy ngoài ra còn có - Dịch vụ phẫu thuật khuôn mặt trái xoan, - DỊch Vụ thẩm mỹ mắt to - hạ gò má uy tín và chất lượng
  Trả lời
#4
bạn có phần mềm nghe nhạc nào cho riêng smartphone không ??
tôi yêu lập trình. lập trình là cuộc sống của tôi __S2__
  Trả lời
#5
Mình thích nhất gom player, tiếng nhạc khá chuẩn
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách