Chùm tin chuyển nhượng V-League ngày 21/10  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chùm tin chuyển nhượng V-League ngày 21/10
#1
[Image: 2110-3_zpsd901310e.jpg]

Văn Trương thử việc tại XSKT Cần Thơ


Ngay sau khi trả lại ngôi nhà và nhận giấy thanh lý hợp đồng từ HA.GL, hậu vệ Văn Trương trở thành cầu thủ tự do. Có một vài nơi mời cựu tuyển thủ Việt Nam về thi đấu nhưng chàng trai người Huế đã chọn XSKT Cần Thơ. Đã thích Văn Trương từ rất lâu nhưng HLV Vương Tiến Dũng vẫn muốn thử thách cầu thủ này sau khi vắng mặt cả giai đoạn 2 của mùa bóng vừa qua. Trong tuần này, nhiều khả năng, đội bóng Tây đô sẽ ký hợp đồng với Văn Trương.


B.BD “bật đèn xanh” để Aniekan ra đi


Dù còn 1 năm hợp đồng, nhưng Aniekan đã không còn nằm trong kế hoạch sử dụng của B.BD cho mùa giải 2014. Tiền vệ ngoại này đã được “bật đèn xanh” để đi tìm bến đỗ mới. Theo TGĐ Công ty cổ phần bóng đá Bình Dương, ông Cao Văn Chóng thì nếu tìm được CLB mới, Aniekan phải hoàn lại khoảng 600 triệu đồng (30.000 USD) phí lót tay cho mùa giải 2014 mà anh này đã nhận tạm ứng trước. Mức phí lót tay cho 1 năm hợp đồng giữa B.BD và Aniekan là khoảng 1,4 tỷ đồng.

Phan Thanh Hưng tính rời SHB.ĐN


Bị kỷ luật và phải xuống tập ở đội U19 SHB.ĐN mùa giải trước, Phan Thanh Hưng dường như không còn nằm trong kế hoạch sử dụng của đội bóng sông Hàn ở V-League 2014. SHB.ĐN chuẩn bị cho mùa giải mới từ hôm 15/10 vừa qua, nhưng tiền vệ này không tập trung với các đồng đội. Được biết, Phan Thanh Hưng đã liên hệ với một số đội để tìm kiếm cơ hội thử sức. Đích nhắm của cựu tuyển thủ QG này có thể là XSKT.CT, đội bóng mà người anh ruột Phan Thanh Phúc của Hưng đang đầu quân.

HV.AG chưa ký với Phan Văn Santos


Đang theo tập luyện và cùng HV An Giang lên tập huấn tại TP.HCM (bắt đầu từ hôm qua) nhưng thủ môn Santos vẫn chưa được CLB này ký hợp đồng, dù trước đó có tin hai bên đã có những thỏa thuận về các điều khoản. Sau mùa giải 2013, thủ môn Santos đã nằm ngoài kế hoạch của B.BD, dù trước đây thủ thành này từng được.  Trả lời
#2
Bóng đá là niềm đam mê của nhiều người trừ mình Smile
đăng tin miễn phí tại nexttopevent.com
  Trả lời
#3
Up cho bạn nào muốn xem thêm ^^
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách