Fraps 3.2.3-Ghi video trong Games,phim,.. cực dễ  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Fraps 3.2.3-Ghi video trong Games,phim,.. cực dễ
#1
[Image: 123.png]
Trích dẫn:Fraps 3.2.3 là một ứng dụng Windows phổ biến có thể sử dụng với tất cả các game mà ứng dụng công nghệ DirectX hoặc OpenGL.
Trong dạng này Fraps thực hiện nhiều tác vụ và có thể làm tốt ở những tác vụ sau:
Chấm điểm (Benchmark) phần mềm - Nó xem có bao nhiêu khung hình trên giây - Frames Per Second (FPS) trên toàn màn hình của bạn. Tức là độ quét dòng thực sự trên màn hình. Thực hiện chấm điểm và chia khung hình làm 2 phần. Lưu lại trạng thái vào ra đĩa và sử dụng cho bạn lần sau kiểm tra các ứng dụng khác.
Chụp ảnh màn hình phần mềm - Lấy một bức hình chụp màn hình (screenshot) với thao tác chỉ bằng một phím! Và nó cũng không cần thiết phải sử dụng lệnh paste vào một chương trình đồ họa nào lúc bạn chụp màn hình. Màn hình chopup của bạn có thể tự động được đặt tên và lưu lại dùng sau.
Chụp Video - Có khi nào bạn muốn lưu lại các đoạn video trong khi bạn đang chơi các trò game bạn ưu thích khộng? Và giờ đây thông qua VCR, chương trình có thể lưu lại được rất dễ dàng! Fraps có thể chụp cả âm thanh audio và phim video có độ phân giải lên đến 1152x864 và tốc độ khung hình lưu lại cho phép đến ngưỡng 100 khung hình trên giây!
Fraps là giải pháp thú vị cho người chơi game giải quyết khó khăn đó đồng thời cung cấp một số tiện ích chuyên dùng về đồ hoạ như đo đạc thông số FPS (Frame Per Second - số khung hình mỗi giây) và hiển thì ở một góc màn hình ngay trong khi đang chơi trò chơi. Những kết quả thi nhận được còn có thể lưu lại xuống đĩa cứng để dùng trong khảo sát tính năng card đồ hoạ hay toàn bộ hệ thống.
(Sưu tầm)
Code:
Link download: [url=http://uhm.vn/forum/sure.php?url=http%3A%2F%2Fwww.ziddu.com%2Fdownload%2F14846280%2FFraps3.2.3.rar] Fraps3.2.3.rar.html[/url]
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách