Hươu sao kiểng thú chơi sang chảnh của dân Sài Thành

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Hươu sao kiểng thú chơi sang chảnh của dân Sài Thành
#1
Tại các thành phố lớn, điển hình như Sài Gòn, có rất nhiều những tay chơi thú kiểng đang sở hữu và chăn sóc những con hươu sao tuyệt đẹp mà trước đây chỉ có thể nghe và thấy ở trên truyện tranh, truyền hình.
Hươu sao có đặc điểm là một loại thú tương đối lớn và nhát nên bạn không thể dắt ra đường đi chơi như các loại thú khác, tuy nhiên nếu có một khoảnh vườn nhỏ trước nhà để nuôi hươu sao làm cảnh thì tuyệt vời không gì bằng, bảo đảm ai tới thăm nhà bạn cũng phải nán lại xem và chụp ảnh.
[Image: huousaotruongthanh-300x188_zps63b350e9.jpg]
Ngoài ra mỗi năm hươu sao còn cho ra một cặp sừng hay còn gọi là nhung hết sức giá trị và bổ dưỡng, bạn có thể cắt đi để biếu sếp hoặc người thân vừa có giá trị tinh thần và cả vật chất, giá thị trường mỗi cặp nhung hươu phải trên dưới 10 triệu.
Hươu tuy nhỏ nhắn hiền lành nhưng là thuộc loại thú rừng lớn nên rất dễ nuôi, gần như không gặp phải bệnh tật trong quá trình sinh trưởng.
Tuy nhiên mỗi con hươu sao có giá từ 5 - 10 triệu sẽ là một trở ngại mà nhiều người phải đắn đo khi tậu loại thú cưng này.
Một số hình ảnh về giống thú kiểng mới này
[FLASH]http://www.youtube.com/v/d4UY1GwpVQw?hl=vi_VN&version=3&ab=cb.swf[/FLASH]
Lưu ý khi mua hươu sao
Như tất cả các loại thú rừng khi nuôi bạn cần có giấy chứng nhận nguồn gốc rõ ràng, vì thế nên tìm đến các trang trại nuôi hươu lớn để mua ở đó họ sẽ cung cấp đầy đủ giấy tờ cho bạn
Nếu chỉ mua để làm kiểng không cần nhân giống thì chỉ mua những con đực, con cái tuy rẻ tiền hơn nhưng không đẹp bằng con đực và không có sừng.
Chuồng nuôi hươu sao cũng rất đơn giản, chỉ cần dùng lưới B40 rào một khoảng vườn nhỏ, ở góc vườn lợp mái cho hươu trú mưa, năng là ổn.
Hy vọng với những kiến thức trên sẽ giúp các bạn có thêm ý tưởng về một loại thú kiểng mới.
Trả lời
#2
Sắp đến tết rồi, mọi người hãy nhanh chân chọn cho mình những cặp nhung chất lượng nhất giành tặng cho những người thân và bạn bè nhé
Trả lời
#3
Hươu sao trong xinh quá, không biết 1 cặp hươu giống giá bao nhiêu ạ?
Trả lời
#4
Bên mình làm về các giải pháp quản lý thú nuôi, theo dõi lịch sử vật nuôi, kiểm soát được khu vực hiện có vật nuôi trong trang trại, phân chia lối đi vào chuồng cho vật nuôi...

Ứng dụng cho trang trại vật nuôi, trung tâm khám chữa bệnh cho thú nuôi...

Cần thêm thông tin hãy liên hệ với mình nhé.

HOTLINE: 091 728 6162

WEB: vnapptech.com.vn
Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách