Nên học IELTS ở đâu?

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Nên học IELTS ở đâu?
#61
cũng tùy trung tâm. Nói chung có cái hay cái dở. Cái được về chất lượng thì giá cao, cái kém 1 chút thì giá mềm hơn. Cũng vô chừng lắm.
Trả lời
#62
Thầy Vũ Đức Tiến luyện IETLS tốt lắm luôn, thầy đang là giảng viên khoa Tiếng Anh của Đại học Sư phạm, thầy còn dạy Online nữa, được vào học thử đó các bạn, thầy dạy trên Alada.vn, các bạn vào xem thử xem phù hợp không
Trả lời
#63
bây giờ nhiều chỗ luyện Ielts cho đi du học nước ngoài quá nhỉ?
Trả lời
#64
Mình luyện thi IELTS tại ICES rồi nè. Tại trung tâm, có giáo viên chuyên nghe, nói, đọc, viết riêng rèn luyện từng kĩ năng cho bạn, đảm bảo phát triển và nâng cao tiếng anh của bạn về mọi mặt. Hầu hết học viên sau khóa học sử dụng thành thạo tiếng Anh, đặc biệt về IELTS bạn hoàn toàn yên tâm khi giáo viên hướng dẫn bạn chi tiết về cách làm bài và hình thành các kĩ năng chiến lược nền tảng trong IELTS, để đạt 6.0 không khó, mình cũng luyện và thi được IELTS 6.5 vô RMIT đó bạn thử hỏi học bên này xem, hiệu quả lắm đó nha tại 091.333.5203
Trả lời
#65
Học ielts thì các bạn thử qua ILI đi, bên đó chuyên luyện ielts mà nhiều thầy cô có kinh nghiêm dạy lăm, trường học sinh khá đông quy mô tuy ko lớn lắm cũng ko nằm mặt tiền quảng cáo rầm rộ như các trung tâm khác nhưng mà m thấy nhiều b thi đạt điểm cao vào sảnh của trường hỏi thăm thông tin học thấy tấm bảng đó đứng ngắm nghía mãi ko dứt, đúng là nhỏ mà có võ thành tích ko xem thường được.
Trả lời
#66
(10-22-2018, 12:37 PM)robocon Đã viết: Học ielts thì các bạn thử qua ILI đi, bên đó chuyên luyện ielts mà nhiều thầy cô có kinh nghiêm dạy lăm, trường học sinh khá đông quy mô tuy ko lớn lắm cũng ko nằm mặt tiền quảng cáo rầm rộ như các trung tâm khác nhưng mà m thấy nhiều b thi đạt điểm cao vào sảnh của trường hỏi thăm thông tin học thấy tấm bảng đó đứng ngắm nghía mãi ko dứt, đúng là nhỏ mà có võ thành tích ko xem thường được.

lúc mới qua hỏi thông tin m cũng đứng nghía nó rất lâu đấy xong tự nhủ lòng soa mấy b ý giỏi vậy toàn là siêu nhân ko hà điểm j mà cao chót vót, xong học cái cày bừa 1 năm trời thương cũng cầm bằng 6.5 với ng ta chứ có thua gì ai đâu nhỉ???
Trả lời
#67
Trên mạng có nhiều website học free bạn có thể tham khảo:

1. ielts.org
2. ielts-simon.com
3. ielts-exam.net
4. ielts-mentor.com
5. englishpracticeonline.com

Ngoài học trên này mình cũng nghe tin tức bằng tiếng anh mỗi ngày bằng tiếng anh, nghe nhạc khi có thời gian, tự viết và làm bài full test của ielts cuốn IELTS của Cambridge từ 1 đến 14
Hệ thống fahasa cũng có nhiều sách bạn có thể đến đó đọc thêm.

Tự học phải có động lực và tập trung lớn lắm mới đạt được. ( Tốt nhất tắt chế độ nghe gọi, âm báo tin nhắn facebook, zalo, viber... trước khi học nha [Image: biggrin.png] )

Mình kết học ở nhà vừa đến trung tâm ILI để học, môi trường giáo viên nước ngoài giúp mình tự tin nghe nói, phát âm chuẩn.
Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách