Cùng tận hưởng một mùa hè vui khỏe

Đánh giá chủ đề:
  • 1 Vote(s) - Trung bình 5
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Cùng tận hưởng một mùa hè vui khỏe
#1
“Hãy cho con một mùa hè vui khỏe thực sự, mẹ nhé!!!”… đó là điều mà biết bao học sinh muốn nói với mẹ cha mỗi dịp vào hè.

Mong cho con được tận hưởng một mùa hè vui khỏe, lý tưởng… đó là những nguyện vọng tha thiết của các bậc làm mẹ, làm cha.

Summer Fantasy – chương trình học hè độc đáo, mới lạ được chúng tôi xây dựng trên những mong ước đó.

Tại Summer Fantasy năm nay, các em không chỉ được học tiếng Anh trên lớp với giáo viên bản ngữ và bảng thông minh Smartboard, được huấn luyện kỹ năng sống qua chương trình life skills cùng những chuyên gia tâm lý nổi tiếng, được thỏa thích du lịch, dã ngoại và trải nghiệm thực tế tại các nhà máy sản xuất lớn…mà còn có cơ hội phát triển thể chất tại các câu lạc bộ (CLB) thể thao, giải trí hoàn toàn miễn phí.

[Image: summerfantasya.jpg]

Aerobic, Dance, Bơi lội, Cờ vua, Võ thuật, Hội họa,…là các CLB mà chúng tôi đã xây dựng cho các em nhằm tạo sân chơi thực sự bổ ích, lý thú và lành mạnh, giúp các bé giải tỏa áp lực trong học tập, phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần. Đồng thời, phát huy năng khiếu, nghệ thuật ngay từ khi còn nhỏ.

Nếu CLB Dance, Múa hiện đại giúp trẻ trong việc thư giãn đầu óc, khả năng linh hoạt và sự dẻo dai, thì các bài tập vận động khác như Aerobic lại giúp các em có cơ bắp và bộ xương khỏe mạnh, cơ thể săn chắc hơn vì các bài tập giúp kiểm soát lượng mỡ trong cơ thể, nhờ đó tránh hiện tượng béo phì.

[Image: earobic.jpg]

Nếu Hội họa giúp các em phát triển kỹ năng vẽ và tập truyền đạt ý tưởng của người nghệ sĩ ngay từ khi còn bé thì Cờ vua - môn thể thao làm tăng cường “cơ thần kinh", dạy cho trẻ làm thế nào để suy nghĩ và tư duy tốt. Cờ vua giúp các em nâng cao trí nhớ, tăng chỉ số IQ làm tăng các kỹ năng về không gian và con số toán học, tăng khả năng giải quyết vấn đề và tư duy logic. Hiện nay, rất nhiều trường học trên toàn thế giới khuyến khích học sinh chơi cờ để nâng cao thành tích học tập.

[Image: cheesevm.jpg]

Bơi lội – môn thể thao lý tưởng cho mọi lứa tuổi, mọi thể trạng, không chỉ giúp các em phát triển chiều cao, chắc khỏe toàn thân, mà còn làm dịu tâm trí, cải thiện nhịp thở, kích thích tuần hoàn và không gây căng khớp. Đồng thời, giúp các em tự vệ khi gặp tai nạn sông nước.

[Image: swimmingzr.jpg]

Võ Thuật: Vừa giúp các em phản xạ nhanh nhạy chính xác hơn nên có thể an toàn hơn trong những tình huống bất ngờ; vừa có thể tự vệ cho bản thân và giúp đỡ người khác khi cần thiết. Hơn nữa, võ thuật còn dạy cho các em tính khiêm tốn, tinh thần thượng võ, ý chí mạnh mẽ và bình tĩnh trước nguy hiểm để vượt qua.

[Image: summerclubs.jpg]

Mỗi khóa học kéo dài trong suốt 2 tháng, mỗi buổi các em sẽ được học 1 tiếng rưỡi với các giáo viên chuyên môn trẻ trung, nhiệt tình và thân thiện.

Tham gia vào các CLB thể dục thể thao tại Summer Fantasy cùng Cleverlearn – AMA, chắc chắn các em không những vui, khỏe mà còn học giỏi hơn, các kỹ năng sống cũng được cải thiện. Thông qua những hoạt động này, các em se có tinh thần thể thao và lối sống năng động từ khi còn bé, tự ý thức, làm chủ được bản thân và tránh xa những tệ nạn xa hội – nỗi lo lớn nhất của mỗi gia đình.

Dưới đây là lịch sinh hoạt của các CLB:

[Image: clbmuahe.jpg]

CLB năng khiếu chỉ dành riêng cho các em tham gia khóa học Summer Fantasy . Để tham gia vui lòng nhận và điền đầy đủ thông tin vào phiếu đăng ký và vào những thông tin bên dưới và gửi lại cho tiếp tân tại chi nhánh gần nhất của TT Anh ngữ Cleverlearn - AMA.

Mỗi CLB chỉ giới hạn chỉ giới hạn ở con số 30 – 40. Hãy nhanh tay đăng ký để con có mùa hè vui khỏe thực sự.

Thời gian bắt đầu nhận đăng ký: 8h30 Thứ ba, ngày 07 tháng 06 năm 2011.

Liên hệ ngay: ************
Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách