Thiết lập chế độ bảo mật danh sách bạn bè ( friend ) trong Facebook như thế nào

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Thiết lập chế độ bảo mật danh sách bạn bè ( friend ) trong Facebook như thế nào
#1
Facebook là mạng xã hội được đông đảo người dùng từ khắp nơi trên thế giới lựa chọn và sử dụng. Facebook cho phép bạn tìm kiếm dễ dàng và kết nối với bạn bè, không phân biệt vùng miền, quốc gia, tuy nhiên chính vì điều đó cũng khiến người khác có thể biết được bạn đã kết bạn với ai và những người đó là người như thế nào?

Thật phiền phức nếu người thân của bạn biết được bạn đang kết bạn với một người mà họ không ưa hoặc thông qua Facebook của bạn, những người xấu có thể lấy cắp thông tin từ phía bạn bè của bạn.

Bật chế độ bảo mật danh sách bạn bè Facebook[/U]

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook

Bước 3: Cửa sổ Edit Privacy mở ra dưới dạng Pop-up, trong mục Friend List chọn chế độ Only Me --> Close để lưu lại thiết lập.

Sau khi đã thiết lập chế độ này, tất cả mọi người trừ bạn sẽ không nhìn thấy được bạn bè của bạn là ai và đó là những người thế nào?

Ngoài các chức năng có sẵn, để sử dụng Facebook hiệu quả hơn, bạn có thể tìm kiếm và tải thêm những phần mềm hỗ trợ Facebook có sẵn trên taimienphi.vn.

Nếu muốn kiểm tra độ an toàn của tài khoản Facebook, cũng như xem xét những gợi ý thiết lập cho tài khoản, người dùng có thể cài đặt và sử dụng tiện ích Titanium 2013 của hãng Trend Micro. Trên giao diện chính của Titanium 2013, bạn vào thẻ Privacy, bật On cho tính năng “Facebook Privacy Scanner“. Sau đó, nhấn vàoCheck my Facebook privacy settings.

Chúc các bạn thành công!
Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách