[ Gunny ] Vấn Nạn tool và Thử nghiệm chống phần mềm trái phép tại Gà Châu Á  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
[ Gunny ] Vấn Nạn tool và Thử nghiệm chống phần mềm trái phép tại Gà Châu Á
#1
Sau hơn 1 năm chơi gunny, mình đúc kết đc nhiều kn về cách bắn, chiến thuật đi war. Mình ngày càng si mê nó càng ngày càng tập luyện để bây giờ mình bắn rất ít hụt. Nhưng dạo này mình càng ngày càng nghe nhìu bạn vu cho mình xài tool, mình ngơ ngác ko hiểu gì cả, tool là cái giống gì nhỉ???
Và sự thật nó đến 1 cách từ từ và mình càng ngày càng thất vọng, càng ngày mình đi war gặp nhất nhìu "cao thủ" có thể bắn trúng mọi góc mọi hướng và nói thẳng luôn là ko miss 1 phát nào. Xin thưa, ai có thể làm được điều đó?? nếu bạn thực sự là 1 SUPER SUPER SUPER SUPER PRO thì 1 ngày phong độ đạt đỉnh cao nhất cũng phải miss vài phát chứ, ko máy tính nào có khủng đến nối ko bao giờ lag, ko con ng nào có thể làm đc 100% điều mình mong muốn.
Những "Cao thủ" đó là ai nhỉ, câu trả lời đơn giản : đó chỉ là những con rùa rút đầu sợ thua sợ nhụt, sợ cái gọi là tỉ lệ thắng thấp, sợ cái gọi là ng khác chê đồ ngon mà ngu, sợ cái gọi là thể diện của 1 con ng có đầu óc thấp kém. Họ ko dám đối diện với sự thật, và họ ko chấp nhận sự thật là bản thân họ ko có khả năng siêu việt đó.... và họ tìm đến cái gọi là "Gunny tool".
Mấy bạn vào google gõ chứ "Gunny tool" là hiểu toẹt vấn đề ngay, nó còn có clip dẫn chứng trên cả Youtube.
Rồi "Gunny tool" nó làm gì nhỉ. Nó làm 1 con gà hóa PRO, 1 còn ng mắc bệnh sỹ trở nên tự tin vô đối,nó làm cho những trận war trở nên nhạt nhẽo và hơn nữa nó làm mình và những ng yêu gunny chân chính mất niềm tin vào VN G hơi bị nhiều.
Càng ngày mình gặp mấy "con bệnh sỹ" càng nhiều. Không lẽ mấy anh/chị kỹ thuật ko hay biết gì sao, ko lẽ bó tay sao.
Mình dame mê từng cú dame, từng bước chiến thuật. Mỗi trận war đối với mình là 1 điều thú vị, mình thú vị là vì mình đc khám phá khả năng bản thân, mình đc học hỏi đối thủ và thật là tuyệt vời khi mình khắc chế đc 1 đối thủ mạnh hơn mình.
Thay mặt những người yêu game chân chính, mấy anh/chị kỹ thuật đừng để sự đam mê của mình vụt tắt nhé. Ra 1 server chống tool thôi cũng dc
  Trả lời
#2
Tôl h lộng hành quá chơi mất cả vui, đề nghị VNG khắc phục.
  Trả lời
#3
Nếu có 1 server ko tool thì tốt quá
  Trả lời
#4
Báo danh 1 vé cho server ko tool
  Trả lời
#5
Bao giờ VNG mới khắc phục dc tool chứ
  Trả lời
#6
Queen Chocolate Đã viết:Bao giờ VNG mới khắc phục dc tool chứ


Sắp có server chống tool rồi đó ^ ^
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách