Thể hiện cá tính bằng cách làm ảo thuật  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Thể hiện cá tính bằng cách làm ảo thuật
#1
Ai trong số chúng ta mà không muốn nổi bật giửa đám đông, muốn trở thành tâm điểm của sự chú ý và hơn hết là tạo cho mình một phong cách rất riêng!?

Rất nhiều người dựa vào giọng hát, tính hài hước hoặc năng khiếu giao tiếp để biến mình thành trung tâm của sự chú ý và hâm mộ. Bạn không có những điều trên? Bạn vẫn hoàn toàn có thể làm được như họ, đem đến cho mọi người niềm vui, sự ngạc nhiên, thú vị và tất nhiên bạn sẽ trở nên nổi trội hơn.
- Không cần khéo tay
- Không cần nhiều thời gian luyện tập
- Không cần chuẩn bị trước


Chỉ cần bạn có Bộ bài ma thuật trong tay là bạn đã bước đặt bước chân trên con đường thu hút và chinh phục mọi người


Ảo thuật là loại hình nghệ thuật trình diễn những hiện tượng biến hoá kỳ lạ, được tạo ra bằng những kỹ xảo hoặc đặc biệt, gây ngạc nhiêncho khán giả. Đặc điểm chính của môn ảo thuật là tính phi lí, lạ thường. Những nghệ sĩ ảo thuật được gọi là ảo thuật gia.
Ảo thuật được phân loại theo một vài tiêu chí. Dựa vào tính chất của trò diễn, có thể phân loại thành nhiều dạng: sân khấu, bàn tiệc, đường phố.
Các ảo thuật gia không chỉ cần giỏi về kỹ xảo mà còn cần khéo léo, biết cách hấp dẫn khán giả, kết hợp các yếu tố tâm lý.

Ảo thuật đường phố: Đây là loại hình nghệ thuật được khởi xướng từ David Blaine từ năm 1997 và được vào du nhập vào Việt Nam từ khoảng giữ năm 2004. Nhưng mãi đến cuối năm 2009 thì nó mới thực sự bùng nổ trong giới trẻ. Đây là loại hình thuật có thể giao lưu trực tiếp với khán giả nhưng cũng đòi hỏi sự tập luyện và cũng như sự chuẩn bị công phu. Các bạn sẽ phải sắm cho mình những để có thể biểu diễn tốt hơn. Nhưng chủ yếu chỉ cần dùng những vật dụng thông dụng như: bài, đồng xu, dây thun, nhẫn....vv...

Sơ lược về Ảo Thuật Đồng Xu: Dường như từ khi có ảo thuật thì ảo thuật với đồng xu đã cùng lúc xuất hiện. Nó đòi hỏi các bạn phải luyện tập kĩ năng và đầu tư thêm 1 số dụng cụ để có thể diễn với đồng xu một cách hoàn hảo. Các bạn có thể làm đồng xu biến mất, hiện ra, đổi xu, xu chuyển từ tay này sang tay kia..vv… Và để diễn được với đồng xu thì thực sự đòi hỏi các bạn phải có 1 tí gọi là khéo tay.

Và không làm tốn nhiều thời gian của các bạn nữa. Bây giờ mình gửi tặng các bạn 3 clip đơn giản về đồng xu đơn giản mà mình lượm lặt sau thời gian dài luyện tập.33 lộc hưng – phường 6 – quận: tân bình – TPHCM
Dt: 01869868229
Ngân hàng : Đông á, chi nhanh quận 10, TPHCM
Tên: PHAN HOÀI THANH
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách