Phong Thần Mobile - Tải game kiếp phong thần Android  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Phong Thần Mobile - Tải game kiếp phong thần Android
#1
Phong Than mobile hay Kiếp Phong Thần mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới lạ và khác biệt so với các tựa game khác đang có mặt trong làng game mobile Việt.
[Image: 6-e1387288236106.jpg]
Không sử dụng đồ họa 3D “nửa mùa” như các game mobile khác, Kiếp Phong Thần lựa chọn cho mình đồ họa 2D sắc nét và chân thực tới từng chi tiết. Cũng không chạy đua theo trào lưu kiếm hiệp hay tiên hiệp đã trở nên quá nhàm chán. Như tên gọi của mình Kiếp Phong Thần đã lựa chọn một hướng đi hoàn toàn mới đó là Thần hiệp theo bối cảnh câu chuyện Phong Thần diễn nghĩa.
[Image: 111.jpg]
Game Phong Than mobile tạo sự chú ý khi xây dựng hệ thống nhiệm vụ đồ sộ, phong phú và đa dạng xoay quanh câu truyện Phong Thần Bảng. Người chơi sẽ được đi qua các địa danh nổi tiếng trong câu truyện Phong Thần như ải Trần Đường Quan, Thanh Long Quan, Thanh Hư Sơn để tìm hiểu các tính năng đặc sắc của game.
[Image: 38.jpg]
Hệ thống kỹ năng phong phú và đa dạng, phù hợp với mọi dòng máy Android.
Thể hiện ưu điểm dễ thao tác, dễ chơi trên tất cả mọi dòng smartphone Android và cả PC, Kiếp Phong Thần tuy dễ chơi nhưng khó giỏi bởi mỗi trận đấu đều cần người chơi sắp xếp linh hoạt các trận hình khác nhau, điều này đã tạo nên sự khác biệt của Kiếp Phong Thần so với các game khác khi không phải cứ nạp nhiều tiền là thắng.
[Image: 26.jpg]
Hệ thống pháp bảo đa dạng và phong phú trong game.
Phong Than mobile Android mặc dù là một gMO nhưng lại đề cao sự kết nối cộng đồng với tính năng trồng trọt tương tự như game mạng xã hội và các hoạt động dành riêng cho nhiều người chơi cùng một lúc như hoạt động phụ bản tổ đội, công hội, công hội chiến, tích lũy săn boss…
[Image: 45.jpg]
Nhanh chóng hòa mình cùng thế giới Tiên Hiệp để có những trải nghiệm đặc biệt cùng Phong Thần Mobile Android
Trụ Vương hay Cơ Phát, nhà Chu hay nhà Thương, vận mệnh của bảng Phong Thần giờ do chính đôi bàn tay của bạn nhào nặn.
Tải Kiếp phong thần cho Android theo link này bạn nhé : phong than mobile
  Trả lời
#2
game android này mới ra lò chắc hay lắm đây. mình phải tải về chơi ngay mới được.
  Trả lời
#3
tai game android hay này hình ảnh rất đặc sắc,khoái lắm rồi đó
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách