Flo Perez xúi bẩy Rooney "phản" M.U  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Flo Perez xúi bẩy Rooney "phản" M.U
#1
Hướng dẫn Casino Online - dang ki nick m88 - Tặng thêm 20% cho mùa giải mới. đăng ký m88. Cách vào dang ki m88 và hướng dẫn m88 không bị chặn

Đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha, Real Madrid đang âm thầm lôi kéo Wayne Rooney về Bernabeu.

Theo The Sun, Chủ tịch Flo Perez đã lệnh cho tay chân của mình tiếp cận bí mật với Paul Stretford - đại diện của Rooney để dụ dỗ chân sút người Anh sang Real Madrid. Đây là chiêu trò mà Kền kền trắng từng áp dụng trong nhiều thương vụ, đặc biệt là 2 hợp đồng bom tấn với Cris Ronaldo và Gareth Bale.

[Image: 951381da8b9567.jpg]

Nguồn tin nói trên cho hay, Flo Perez đã đề nghị điều khoản hậu đãi khiến bất cứ cầu thủ nào cũng siêu lòng, dĩ nhiên là cả Rooney. Theo đó nếu từ chối M.U gia nhập Real Madrid mùa Hè tới, Rooney sẽ nhận được mức lương cao “khủng khiếp”: 20 triệu bảng/mùa.

Sở dĩ Real Madrid tăng lương khủng cho Rooney vì họ hy vọng sẽ mua được tiền đạo người Anh với giá rẻ như bèo. Hợp đồng của Rooney với Old Trafford còn 18 tháng nữa nên hết mùa này M.U sẽ bị ép giá nếu cựu chân sút Everton không chịu gia hạn HĐ.

Real Madrid từng mua được Michael Owen từ Liverpool với giá rẻ như cho: 8,5 triệu bảng vào năm 2004, thương vụ gần giống với tình cảnh hiện tại của Rooney. Flo Perez hy vọng sẽ làm được điều tương tự với trường hợp của gã Shrek.

Ngoài Real Madrid thì Chelsea cũng lăm le chiêu mộ Rooney sau khi họ thất bại trong vụ này vào mùa Hè vừa qua.

Trong tuyên bố của mình sau khi buộc phải ở lại Old Trafford mùa Hè vừa qua, Rooney khẳng định sẽ chuyển ra nước ngoài thi đấu nếu rời M.U. Thế nên khả năng chân sút này chuyển đến Real Madrid là điều hoàn toàn có thể xảy ra.
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách