Cách công cụ phát wifi trên Laptop hàng đầu hiện nay  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Cách công cụ phát wifi trên Laptop hàng đầu hiện nay
#1
1.MyPublicWiFi

MyPublicWiFi là phần mềm cho phép bạn biến máy tính xách tay thành điểm truy cập WiFi nhanh chóng. Cùng với chế độ mã hóa theo chuẩn WPA2 giúp bạn bảo vệ được máy tính tốt hơn chống lại Virus, Trojan, Worm, Spyware hay Rootkit.. lây lan sang máy tính thông qua kết nối Intenret.

[Image: nhung-phan-mem-phat-wifi-tren-laptop-duo...nhat-2.jpg]

Giống như các tiện ích có chức năng tương tự, bạn có thể tùy ý thiết lập mật khẩu cho mỗi mã WiFi mà mình vừa tạo ra. MyPublicWiFi sẽ tự động hiển thị danh sách các máy tính hoặc các thiết bị di động đang kết nối với WiFi của bạn, bạn có thể tùy ý ghi lại và theo dõi tất cả các trang Web truy cập ảo thông qua WiFi-Hotspot

2. Connectify

[Image: nhung-phan-mem-phat-wifi-tren-laptop-duo...nhat-3.jpg]

Connectify hay còn có tên gọi khác là Connectify.me hoặc Connectify Hotspot là công cụ mà bạn có thể sử dụng để biến laptop của mình thành thiết bị phát WiFi. Connectify được tích hợp sẵn một số tính năng bảo vệ máy tính tốt hơn như có bức tường lửa ngăn chặn xâm nhập của nhiều mối nguy hại trên Internet.

3. Maryfi

Maryfi là công cụ phát WiFi trên laptop sử dụng trên hệ điều hành Windows 7. Đây là ứng dụng được thiết kế dành riêng cho các thiết bị có hỗ trợ WiFi sẵn như laptop, SmartPhone, máy nghe nhạc, máy chơi Game...

[Image: nhung-phan-mem-phat-wifi-tren-laptop-duo...nhat-4.jpg]

Được tích hợp sẵn chế độ bảo mật mạnh mẽ theo chuẩn WPA2 cho phép bạn tùy ý đặt mật khẩu bảo vệ các kết nối WiFi mà mình tạo ra, ngăn chặn những máy tính và các thiết bị của người khác tự ý truy cập mà chưa được sự đồng ý của bạn.Bạn có thể tùy ý mở rộng mạng lướt cũng như phạm vi sẵn cho cho mạng. Ngoài ra, trong chế độ Offline Networking cho phép bạn chia sẻ các dữ liệu, các thư mục và các ổ đĩa.

Theo nguồn : http://thuthuat.taimienphi.vn/nhung-phan...-427n.aspx
  Trả lời
#2
Thông tin rất hữu ích
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TÂN VIỄN TIN
Số: 496/63 Dương Quảng Hàm , Q. Gò Vấp, TP. HCM
0909 536 282
Email:branding@vientin.com
Website: www.vientin.com/ www.wifimarketing.com.vn
Phủ sóng WiFi | Kết nối vô tuyến | WiFi Marketing
  Trả lời
#3
Dùng ngon lắm. Mình đã cài và đang dùng đây.
  Trả lời
#4
Laptop dell có thể dùng công cụ phát wifi trên Laptop này ko hả bạn
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách