“ngày hội clb” – nơi chia sẻ thành công  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
“ngày hội clb” – nơi chia sẻ thành công
#1
S – Community là một cộng đồng phi lợi nhuận được bảo trợ bởi Smartcom, S-Community kết nối toàn bộ những người trẻ nhiệt huyết với mục tiêu vững vàng kỹ năng, giàu vốn sống và thành thạo tiếng Anh, sống khát vọng và nỗ lực. Với mong muốn xây dựng một lớp thế hệ trẻ mới sẵn sàng hành trang và đầy ắp mơ ước cho tương lai S-Community mong muốn có sự chung tay gây dựng của tất cả các thành viên từ ngày hôm nay.
Đến hẹn lại lên, cứ vào dịp đầu năm, S - community lại cùng nhau hướng đến một trong những sự kiện quan trọng nhất đối với Smartcomers, đó chính là “Ngày hội các CLB”. Đây là sự kiện do S – Community tổ chức, nhằm tạo ra cơ hội cho các CLB giới thiệu về mình, thu hút các học viên của SM và cũng là dịp cho các bạn tìm hiểu lựa chọn tham gia vào các CLB. Ngày hội các CLB sẽ được tổ chức tại Harvard SM2 vào ngày 5/1/2014 với sự tham gia của 5 tổ chức và CLB.
1.CLB Tiếng Anh SEC
2. CLB Âm nhạc SMC
3. CLB Tư duy kinh doanh
4. CLB Đối ngoại và tổ chức sự kiện
5. CLB MC và Speakers
Đến tham gia chương trình này các bạn sẽ được lắng nghe những chia sẻ của anh Nguyễn Anh Đức – CEO Smartcom về những ngày đầu tiên lập nghiệp của mình. Làm thế nào để chuẩn bị tiếng Anh và các kĩ năng cần thiết trong quá trình xin học bổng và xin việc trong thời kì kinh tế khủng hoảng với tham vọng tạo ra một lớp thế hệ trẻ mới vững vàng kỹ năng và giàu kiến thức hy vọng đây sẽ là tiền đề cho các bạn học sinh- sinh viên chinh phục những ước mơ của mình.
Ngoài ra, đến với chương trình các bạn còn được tham quan 5 gian trại đầy màu sắc của 5 CLB với nội dung sẽ được bật mí tới phút chót, thưởng thức các tiết mục đặc sắc “cây nhà lá vườn” của chính các thành viên trong trong CLB, tham gia trò chơi và nhận những món quà vô cùng hấp dẫn của S- Community. “Ngày hội CLB” hứa hẹn sẽ là một sự kiện đầy sắc màu và tuyệt vời nhất, đem lại ấn tượng thú vị nhất trong dịp đầu năm mới này.
Mong rằng chương trình sẽ được đón nhận nhiệt tình cùng với sự tham gia của tất cả các thành viên đã, đang và tương lại sẽ trở thành Smartcomers trong đại gia đình Smartcom. Nếu các bạn không muốn bỏ lỡ một trong những sự kiện hoành tránh nhất của Smartcom trong năm mới thì hãy đến với “Ngày hội CLB” và trải nghiệm những điều thú vị tại S-Community, các bạn nhé!
( Nguồn: Smartcom.vn)
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách