Học Tiếng Anh giao tiếp ở đâu?

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Học Tiếng Anh giao tiếp ở đâu?
Thumbs Up 
(08-11-2018, 10:38 AM)yeuanhdouble Đã viết: Nếu bạn cần học tiếng anh giao tiếp thì m nghĩ ILI là lựa chọn khá hợp lí đấy, lại học với 100% gv bản ngữ nên khả năng giao tiếp, phản xạ phát âm ngữ điệu các thứ cải thiện rõ rệt và phát triển theo hướng tự nhiên rất nhiều, vì mỗi ngày được giao tiếp rèn luyện cùng các thầy cô nên tự nhiên khả năng sẽ phát triển lúc nào ko hay,
M thú thật là tiếng a tiếng em của m lúc trước cũng khá tệ, m lại khá nhút nhất nên việc giao tiếp càn là rào cản m ko tài nào vượt qua được, mỗi lần gắp ng nước ngoài m cứ lùng túng như gà mắc tóc khuôn mặt cũng mất cả tự nhiên luôn, vậy mà khi đăng kí học ở ILI được 2-3 khóa tự nhiên khả năng m phát triển rõ rệt lúc nào m chả hay luôn ý, m dạn dĩ hơn rất nhiều, ko còn ngại ngùng áp úng nữa, phát âm cũng chuẩn hơn, chứ thật m nói tiếng anh mà nhiều ng bảo m nói tiếng campuchia á, m biết ơn ILI rất nhiều, nhờ ili mà m hiện tại tìm được cv khá ưng ý, cơ hội thăng tiến cũng rất nhiều chỉ cần học hỏi thêm chút đình thì m tin khá năng trong tương lai m sẽ còn vươn xa hơn trong cv của m Smile))

Mình cũng học trung tâm ili này rồi, trung tâm nhỏ, 1 địa chỉ ở sau công viên Lê Thị Riêng quận 10, địa chỉ trung tâm thì hơi khó tìm chút xíu nhưng rất thoáng, không ồn ào. GV đúng 100% giáo viên nước ngoài ( Anh, Mỹ, Úc, Canada) dạy rất tốt. Mình giới thiệu bạn đến học ai cũng thích. Ai muốn cải thiện tiếng anh giao tiếp, hay luyện thi chứng chỉ toeic, ielts gì thì cứ đến trung tâm ILI để họ tư vấn cho. Học phí không cao.
Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách