Đồng hồ nam đeo tay cho phi công  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Đồng hồ nam đeo tay cho phi công
#1
Kể từ khi nó được thành lập , Bell & Ross đã làm cho hàng không, và đặc biệt là hàng không nhiều thiết bị đo đạc , một trong những nguồn chính của nguồn cảm hứng , cả về thiết kế và công nghệ. Đồng hồ mới này đại diện cho sự hội tụ của tất cả các giá trị của Bell & Ross . Cổ điển trong phong cách, mới BR 126 Blackbird đứng ra như là decidedly hiện đại với công nghệ tiên tiến và kết thúc chất lượng cao. Cung cấp một chức năng Flyback đặc trưng của dong ho nam chronograph hàng không tốt nhất , nó trả tiền cống nạp cho Lockheed SR-71 " Blackbird " , máy bay truyền thống của Mỹ .
[Image: 41178.jpg]
Lockheed SR- 71B Blackbird © NASA - WikipediaFlown do Trung tâm nghiên cứu bay Dryden của NASA là 831 , lát trên tuyết bao phủ phía nam dãy núi Sierra Nevada California sau khi được tiếp nhiên liệu bởi một tàu chở dầu không quân trong một chuyến bay năm 1994. SR- 71B là phiên bản huấn luyện viên của SR-71 . Nhận thấy buồng lái kép cho phép người hướng dẫn để bay máy bay.

Như tên gọi của nó , Bell & Ross BR 126 Blackbird là màu đen mờ trong màu sắc, cho nổi bật hơn để các chỉ dẫn quan trọng hiển thị màu cam , màu sắc dành riêng cho các thông tin cần thiết nhất .
[Image: 41170.jpg]
Cả cổ điển và cực kỳ hiện đại

Trong ra mắt chiếc dong ho này , Bell & Ross truyền vào bộ sưu tập Vintage của nó với một phần tử của tính hiện đại . Trường hợp vòng của nó , các đường mềm của fastenings dây đeo và các đường cong của kính của nó ngay lập tức xác định BR 126 Blackbird là thuộc về bộ sưu tập Vintage Bell & Ross . Tuy nhiên , vật liệu và máy chronograph tự động Flyback của nó kết hợp các tiến bộ công nghệ mới nhất để cung cấp các chức năng cực kỳ hiện đại thúc đẩy mức độ dễ đọc và độ chính xác . Chất lượng của các trường hợp thép ( loại 316 L , cho thấy một mức độ rất cao của sự vững chắc và khả năng chống oxy hóa ) , màu đen mờ kết thúc PVD của nó, đường kính 43mm của nó, tinh thể sapphire và khả năng chịu nước của nó đến 100m làm cho nó một chiếc đồng hồ hiện đại trong bước với thời gian của mình .

Flyback : chức năng chronograph dành riêng cho hàng không

Các Flyback biến chứng đã được phát triển cho các phi công máy bay trước khi chiến tranh thế giới thứ hai . Nó cho phép họ ngay lập tức dừng lại và khởi động lại chronograph của họ trên đài phát thanh hoặc nhận tín hiệu hình ảnh cho thấy thời điểm này để thay đổi khóa học hoặc phát hành bom. Không giống như chronograph tiêu chuẩn , đòi hỏi phải tiếp nhấn nút để dừng lại, thiết lập lại và khởi động lại chức năng đồng hồ bấm giờ , hệ thống Flyback cho phép đồng hồ bấm giờ được dừng lại và khởi động lại trong một phong trào duy nhất. Điều này làm cho biến chứng Flyback công cụ tốt nhất để tính toán khoảng thời gian ngắn .

Ưu tiên thông tin cần thiết

Từ mức độ dễ đọc của các công cụ trên tàu là vi - tal trong hàng không , hai màu sắc phổ biến trong buồng lái : màu đen mờ cho đặc tính chống phản chiếu của nó và màu trắng cho dễ đọc cực của nó . Cam dành cho thiết yếu thông tin trong báo - cũng có một sự hiện diện quan trọng và đã luôn luôn đặc trưng trên mặt đồng hồ nam của bộ sưu tập Vintage Bell & Ross , đã trở thành biểu tượng của thương hiệu. Để thúc đẩy các thông tin quan trọng nhất , một liên lạc của màu da cam làm cho tất cả các chỉ dẫn liên quan đến chức năng chronograph nổi bật trong tương phản với màu đen mờ .

Để nâng cao hơn nữa mức độ dễ đọc của chiếc dong ho deo tay , phút trung tâm của chronograph và chức năng thứ hai được hiển thị trên toàn bộ chiều rộng của mặt số .

Các vô cùng chức năng Vintage BR 126 Blackbird cũng cung cấp một đọc ngay lập tức thời gian được đo thông qua màn hình hiển thị trung tâm của phút của chronograph và giây.
[Image: 41172.jpg]
Một trang mới trong Bell & Ross phiêu lưu

Trong khi Bell & Ross vẫn tiếp tục mối quan hệ lâu dài với ngành công nghiệp hàng không bằng cách cung cấp một loạt các BR 01 đồng hồ với trường hợp vuông trực tiếp lấy cảm hứng từ các công cụ độc hại vari- on-board trong buồng lái máy bay , BR này 126 Blackbird bổ sung một chương mới lịch sử của bộ sưu tập Vintage và mở ra chân trời mới cho những người sành đồng hồ deo tay . Thông qua hai tập trung "hiện đại ized cổ điển " này, BR 126 Blackbird kết hợp quá khứ và tương lai, tinh thần của thời đã qua và công nghệ cực kỳ hiện đại
hotel in hanoi |hanoi old quarter hotel[url=http://hkshop.vn/sid-98/giay-tang-chieu-cao.html][/url]
  Trả lời
#2
Các vô cùng chức năng Vintage BR 126 Blackbird cũng cung cấp một đọc ngay lập tức thời gian được đo thông qua màn hình hiển thị trung tâm của phút của chronograph và giây.
  Trả lời
#3
cái này chỉ bán cho phi công thôi hả bạn ^^
Mr. Mạnh

Tel : 0906 253 622 / 0982 153 432
Email : phammanh.viets@gmail.com
Skype : phammanhvp
Facebook : https://www.facebook.com/the.manh.33 | https://www.facebook.com/NguonViet.Company
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ NGUỒN VIỆT
Add: Số 153 Ngõ 337 Phố Định Công, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội
Tel: 0466 863 863 | Website: http://viets.com.vn/
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách