Lắp đặt giá kệ siêu thị tại Bắc Giang  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Lắp đặt giá kệ siêu thị tại Bắc Giang
#1
Giá kệ siêu thị Vinatech đã từng triển khai lắp đặt giá kệ siêu thị tại Bắc Giang. Là một tỉnh thuộc vùng đông bắc Bắc Bộ, phía đông giáp tỉnh Quảng Ninh, phía bắc giáp tỉnh Lạng Sơn, phía tây giáp tỉnh Thái Nguyên và huyện Sóc Sơn (Hà Nội) và phía nam giáp tỉnh Bắc Ninh và tỉnh Hải Dương. Nằm trên tuyến hành lang kinh tế Nam Ninh (Trung Quốc) - Lạng Sơn - Hà Nội - Hải Phòng, liền kề vùng kinh tế trọng điểm phía bắc, Bắc Giang rất thuận lợi trong phát triển kinh tế và giao lưu văn hóa với các nước trong khu vực. Bắc Giang đã quy hoạch và triển khai các khu công nghiệp cùng một số cụm công nghiệp với tổng diện tích gần 1.500ha, trong đó có 1 khu công nghiệp đã cơ bản lấp đầy. Bởi nền kinh tế đang phát triển như thế nên nhu cầu mua bán lớn, các siêu thị, cửa hàng tạp hóa thi nhau mở ra để phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân. Vinatech đã triển khai lắp đặt gia ke sieu thi tại khu vực này rất nhiều và được sự tin tưởng của khách hàng rất lớn. Dưới đây là một số mẫu giá kệ mà Vinatech đã triển khai lắp đặt tại đây.
[Image: gia-ke-sieu-thi-doi.jpg?w=150&h=120]
[Image: gic3a1-ke1bb87-sic3aau-the1bb8b-trc3b2n-...=150&h=132]
[Image: gic3a1-ke1bb87-sic3aau-the1bb8b-c491c6a1...=150&h=150]

Kích thước chi tiết sản phẩm kệ giá siêu thị

- Chiều cao 1,8 m huặc 1,5 m, Dài 90 cm huặc 70 cm, Rộng kệ đơn 40 cm và kệ đôi 77 cm.

- Mâm tầng rộng 30 cm

- Mâm đáy rộng 37 cm

- kệ đơn gồm 4 đợt mâm tầng và 1 đợt mâm đáy.

- kệ đôi 8 đợt mâm tầng và 2 đợt mâm đáy.

Trọng tải của kệ giá: mâm tầng 70 kg, mâm đáy 80 kg ( sản phẩm chuyên dụng cho siêu thị lớn và MiNi mart)

Sản phẩm kệ siêu thị được thiết kế khoa học, có tính đồng bộ và chính xác cao nên rất dễ dàng cho việc lắp ráp cực kỳ nhanh và chính xác. Giá kệ siêu thị nhập khẩu với thế mạnh giá rẻ và hàng luôn có sẵn hàng.

Khi các bạn sử dụng giá kệ siêu thị hay các thiết bị siêu thị khác, hoặc có vấn đề cần được trợ giúp kỹ thuật về siêu thị đội ngũ nhân viên kỹ thuật Vinatech sẽ tư vấn cho các bạn một cách chi tiết nhất. Ngoài ra khi đến mua giá kệ siêu thị tại Vinatech các bạn sẽ được nhân viên hướng dẫn cách bảo quản hay bày đặt giá kệ siêu thị của mình sao cho hợp lý và đẹp mắt nhất.

Nguồn: http://giakesieuthivinatech.wordpress.com/
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách