Sản xuất mũ bảo hiểm đạt chuẩn - thiết kế phong cách  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Sản xuất mũ bảo hiểm đạt chuẩn - thiết kế phong cách
#1
Ngày nay, mỗi khi bạn phải tham gia giao thông chắc hẳn không thể thiếu bên mình chiếc mũ bảo hiểm. Nó đã ăn sâu và trở thành thói quen của rất nhiều người khi ra đường. Nắm bắt được thị hiếu và yêu cầu, sở thích của khách hàng các doanh nghiệp sản xuất mũ bảo hiểm đã cho ra đời những chiếc mũ bảo hiểm với thời trang đa dạng, màu sắc phong phú.
Cùng với việc những chiếc mũ bảo hiểm được sản xuất theo yêu cầu khách hàng thì nhiều người cũng tận dụng nó để quảng cáo thương hiệu cho đợn vị mình làm bằng việc in logo, tên công ty…
Nhờ những chiếc mũ bảo hiểm được sản xuất theo yêu cầu khách hàng như thế này mà các công ty có thể quảng cáo được thương hiệu của mình 1 cách nhanh chóng với chi phí rất rẻ. Và chính những người sử dụng những chiếc mũ này cũng thấy thích thú vì sự độc đáo của nó.
Cùng với đó việc sản xuất mũ bảo hiểm cũng được giám sát sản xuất theo những quy chuẩn chất lượng để không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ mà còn phải đảm bảo về độ bền, tính chịu lực, chịu nhiệt, an toàn cho người sử dụng
Mũ bảo hiểm được sản xuất với lớp xốp EPS cực bền. Vải lót thì được xủ lý rất mềm, kháng khuẩn và hút ẩm cao, tạo cảm giác thoáng mát. Chốt khóa cũng được thiết kế thời trang, chất lượng theo tính toán có thể bấm trên 10.000 lần chưa gãy. Sơn mũ thì được nhập khẩu đảm bảo độ bền và màu sắc đẹp, bóng mịn.
Chúng tôi sản xuất mũ bảo hiểm với tiêu chí mẫu mã đẹp, kiểu dáng thời trang, chất lượng tốt công ty chúng tôi nhận thiết kế logo quảng cáo, cho cá nhân và các doanh nghiệp. Đến với chúng tôi các bạn sẽ có được những chiếc mũ thời trang nhất, chất lượng nhất.
Mọi chi tiết xin liên hệ: Mr. Chinh 0963.689.135
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách