Nướng là một món ăn ngon rất hợp trong mùa đông. Có một số cách nướng như nướng trên than củi, nướng trong lò viba, lò nướng, bếp điên... Mỗi loại có nhứng ưu điểm và nhược điểm khác nhau:
Nướng trên than củi thịt giữ được hương vị và ngon tự nhiên do độ nóng vừa phải nhưng rất tạo khói và không vệ sinh.
Nướng trong lò ưu điểm là nhanh, tiện lợi và sạch sẽ nhưng thịt không ngon vì nhiệt độ cao và nướng trong thời gian ngắn.
Một cách nướng đơn giản mà lại hiệu quả đó là nướng trên chảo nướng kova vừa sạch sẽ lại tiết kiệm chi phí.
Chảo nướng kova với mặt chảo làm bằng đá hoa cương cho khả năng chống thực phẩm bám dính cực tốt. Không gây cháy cho thực phẩm.Với tính năn dẫn nhiệt tốt thức ăn sẽ luôn chín đều và giữ được hương vị tự nhiên
Chảo có thiết kế hình tròn với rãnh ở viền chảo giúp thoát mỡ thừa dễ dàng và thuận tiện
Sử dụng được với tất cả các loại bếp ga du lịch và bếp cồn.
Thuận tiện khi đi du lịch hoặc tổ chức tiệc.
Không tạo ra khói.
Chống tạo ra chất Benzopyrene từ thực phẩm cháy gây ung thư. Ủy ban quản lý thực phẩm và dược phẩm Hàn Quốc KFDA khuyên không nên nướng thức ăn trực tiếp trên lửa.
Bề mặt chảo được phủ lớp đá hoa cương đặc biệt chống dính.
Tuyệt đối an toàn, tiện lợi và tiết kiệm nhiên liệu khi nấu nướng.
Dẫn nhiệt tốt và đều khắp bề mặt chảo giúp thức ăn chín đều và giữ nguyên hương vị.
Chống khuẩn và chịu nhiệt cực tốt, độ bền cao.
Chi tiết: ngayvang.vn
Hotline: 04.6659.3366