Nên dùng chảo nướng kova để nướng thực phẩm



  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Nên dùng chảo nướng kova để nướng thực phẩm
#1
Chảo nướng kova được tráng từ lớp đá hoa cương có tác dụng chống bám dính, chống khuẩn, được hội dinh dưỡng thực phẩm KFA Hàn Quốc khuyên dùng khi nướng thức ăn.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều chảo nướng chống chính với với rất nhiều mẫu mã đa dạng.Nhưng trong số đó cụng không ít các sản phẩm kém chất lượng.Kova một nhãn hàng uy tín trong lĩnh vực đồ gia dụng và chảo chống dính của Hàn quốc đã cho ra mắt sản phẩmchảo nướng chống dính Kova
Chảo nướng chống dính Kova tròn với lớp đá hoa cương phủ bề mặt có tác dụng chống dính, chống khuẩn và chống tạo ra chất Benzopyrene từ thực phẩm cháy gây ung thư, Chảo chống dính Kova giúp bạn chế biến các món nướng ưa thích mà vẫn đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Hơn nữa, với tính năng dẫn nhiệt tốt, Chảo nướng chống dính Kova giúp thức ăn chín đều và giữ nguyên hương vị thơm ngon của thức ăn, đồng thời giúp tiết kiệm nhiên liệu khi chế biến. Chảo có thiết kế hình tròn với rãnh ở viền chảo giúp thoát mỡ thừa dễ dàng và thuận tiện, đồng thời sử dụng được trên tất cả các loại bếp gas du lịch và bếp cồn.

[Image: ch%E1%BA%A3o%20n%C6%B0%E1%BB%9Bng%20tr%C3%B2n.jpg]

Ngoài ra Chảo có thiết kế hình tròn với rãnh ở viền chảo giúp thoát mỡ thừa dễ dàng và thuận tiện, đồng thời sử dụng được trên tất cả các loại bếp gas du lịch và bếp cồn.

[Image: 4896_DSCN4740-300x225.jpg]
Giá: 294.000 VND

Hãy đến với ngày vàng để được mua sản phẩm tốt nhất, giá tốt nhất


ĐT: 04.66593366
WEBSITE: ngayvang.vn
  Trả lời
#2
chảo tốt quá
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách